Chính Sách-Điều Khoản

Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ Du Lịch Đà Nẵng tại Kinh Đô Travel, dưới đây là những chính sách điều khoản các bạn cần chú ý:

 1. Đăng ký các tour du lịch
 2. Thành viên đi du lịch là trẻ em
 3. Giá các tour du lịch
 4. Phương thức thanh toán
 5. Hủy bỏ và phí hủy bỏ
 6. Giấy tờ tùy thân khi đi du lịch
 7. Hành lý
 8. Yêu cầu đặc biệt

Đăng ký các tour du lịch

Để thuận tiện cho quý khách hàng, Kinh Đô Travel áp dụng nhiều hình thức đăng ký: đăng ký trực tiếp tại trụ sở công ty, đăng ký bằng e-mail, Fax.

Công ty Kinh Đô Travel xác nhận chương trình đăng ký tour du lịch của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

Thành viên đi du lịch là trẻ em

 • Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.
 • Khách đăng ký đi du lịch Đà Nẵng dưới 18 tuổi phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.
 • Mức giá dành cho trẻ em: Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ (trừ vé máy bay và xe lửa). Trẻ em từ 6 tuổi đến 12 tuổi: 50% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng). Trẻ em trên 12 tuổi: giá vé bằng người lớn.

Giá các tour du lịch

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng vnđ(Việt Nam Đồng) hoặc USD. Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định. Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn).

Phương thức thanh toán

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của Kinh Đô Travel:

Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH KINH ĐÔ

Ngân hàng: TECHCOMBANK – Chi Nhánh LÁNG HẠ – BA ĐÌNH- HÀ NỘI .

Tài khoản số: 14024528969886VND

Hủy bỏ và phí hủy bỏ

Trường hợp Kinh Đô Travel không thể thực hiện được tour du lịch: Kinh Đô Travel chịu mọi chi phí về dịch vụ mà Kinh Đô Travel đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe cộ, tàu thuyền… báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng những khoản đã đóng trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng: Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch, Hủy từ 2 đến 6 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch, Hủy trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Giấy tờ tùy thân khi đi du lịch

Khi tham gia các tour du lịch Đà Nẵng quý khách hàng chú ý mang đầy đủ các giấy tờ tùy thân sau:

 • Chứng minh nhân dân.
 • Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).
 • Giấy khai sinh cho em bé.
 • Hai ảnh(4X6)với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

Hành lý

Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.Kinh Đô Travel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.

Yêu cầu đặc biệt

Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho Kinh Đô Travel ngay tại thời điểm đăng ký, Kinh Đô Travel sẽ cố gắn đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan.

Bookmark and Share