Giới thiệu KinhDo Travel

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH KINH ĐÔKinhDo Travel: được thành lập ngày 18 /03/2011 theo giấy phép kinh doanh số 0105202067 do Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp.

KinhDo Travel là một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên tổ chức các sự kiện và các tour du lịch trong nước cũng như nước ngoài. Đặc biệt là các tour du lịch trong nước với các địa danh thắng cảnh nổi tiếng như: Tour Du Lịch Đà Nẵng với những bãi biển đẹp hay phố cổ Hội An….KinhDo Travel luôn luôn mang đến cho khách hàng của mình những khám phá, trải nghiệm thú vị cùng với đó là sự chuyên nghiệp trong tất cả các dịch vụ của KinhDo Travel.

KinhDo Travel luôn xem khách hàng là số 1: KinhDo Travel tồn tại là nhờ khách hàng. Chúng tôi luôn luôn xây dựng,nâng cao chất lượng các dịch vụ để đáp ứng được với các yêu cầu đòi hỏi của khách hàng.

Tài sản của KinhDo Travel chính là Nhân Sự Công Ty. Chúng tôi luôn xem đội ngũ nhân sự là tài sản quý nhất của công ty và tạo nên thành công của công ty. KinhDo Travel luôn mang tới những cơ hội học tập, rèn luyện cho tất cả các nhân viên trong công ty. Nhân Viên luôn xem công ty chính là ngôi nhà thứ 2 của mình.

Đổi Mới & đa dạng hóa:
Đầu tư mới hiệu quả hơn,Luôn tìm kiếm Phương Thức hoạt động mới,dịch vụ mới.

Hiệu quả là thước đo:
Đối với công ty: Hiệu quả được đo bằng quy mô tăng trưởng, giá trị thương hiệu…kết quả lợi nhuận …
Đối với khách hàng và đối tác: hiệu quả thể hiện ở ở sự tin cậy và hài lòng của khách hàng, đối tác khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Bookmark and Share