3 địa điểm ngắm thành phố về đêm tuyệt đẹp ở Đà Nẵng

Cầu Rồng, cầu Sông Hàn, Bến du thuyền Marina là 3 địa điểm ngắm thành phố về đêm tuyệt đẹp ở Đà Nẵng bạn không nên bỏ qua.

Cầu Rồng

Cầu Rồng có chiều dài 666 m, có thể phun lửa và nước, có biểu tượng hình con Rồng, đây chính là biểu tượng của một thành phố đang phát triển mạnh mẽ nhất ở miền Trung Việt Nam.

cau-rong-da-nang

Đến Đà Nẵng vào mỗi dịp cuối tuần, du khách sẽ có cơ hội chứng kiến một màn trình diễn đặc biệt trên cây cầu dân sinh bắc qua sông Hàn.

Vào 21h tối, Cầu Rồng sẽ tạm ngăn người dân lên cầu và thực hiện màn phun lửa, nước độc đáo rất ấn tượng. Đây chính là dịp tuyệt vời cho bạn chiêm ngưỡng công trình độc đáo của thành phố biển xinh đẹp.

Cầu sông Hàn

Nhắc tới Đà Nẵng là nói đến sông Hàn thơ mộng với cầu Sông Hàn – cây cầu quay đầu tiên ở Việt Nam – niềm tự hào của người dân thành phố. Sông Hàn mang trong mình vẻ đẹp lãng mạn thơ mộng đại diện cho vẻ đẹp của Đà Nẵng, Cầu Sông Hàn chính là địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng.

cau-song-han

Đừng bao giờ bỏ lỡ cảm giác tuyệt vời này vào ban đêm tại không gian mát mẻ, thanh bình, lộng gió ở bên bờ sông Hàn, để chuyến đi được trọn vẹn hơn bạn nhé!

Bến du thuyền Marina

Xây dựng ở bờ Đông của sông Hàn, ngay đầu cầu Rồng, bến du thuyền Marina có 2 công trình đáng chú ý là tượng đài Cá Chép hóa Rồng và cầu tàu tình yêu. Tượng Cá Chép hóa Rồng được chế tác tại làng đá Non Nước, bức tượng này cao 7,5 m, nặng gần 200 tấn, được đúc từ 5 khối đá cẩm thạch trắng, hướng ra sông Hàn.

cau-tau-tinh-yeu

Còn  công trình “Cầu tàu tình yêu” nằm bên cạnh tượng đá “Cá chép hóa Rồng” sẽ là nơi ngắm cảnh và để du thuyền cập bến của thành phố Đà Nẵng. Đây chính là điểm lý tưởng để các cặp đôi yêu nhau thể hiện tình cảm của mình. Cùng trao nhau nụ hôn và ghi dấu kỷ niệm tình yêu bằng những ổ khóa độc đáo tại đây.

Ngoài ra còn rất nhiều điểm ngắm Đà Nẵng tuyệt đẹp nữa, hãy tham gia tour du lịch Đà Nẵng để trải nghiệm và khám phá nhiều điều thú vị khác nữa.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737