Bánh tráng kẹp Đà Nẵng – thưởng thức nét tinh túy ẩm thực đường phố

Hương vị thơm ngon Bánh tráng kẹp Đà Nẵng là một trong những món ăn vặt đặc sắc lọt Top những món ăn vặt đường phố hấp dẫn nhất không chỉ người dân yêu thích mà còn được du khách thưởng thức nhiệt tình mỗi khi có dịp ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

Có thể nói không ở nơi nào bánh tráng kẹp lại thơm ngon và hấp dẫn như ở mảnh đất Đà Thành này. Từ loại bánh tráng đơn giản , người đan địa phương đã chế biến ra thành nhiều loại bánh khác nhau, tuy nhiên nổi tiếng nhất vẫn là món bánh tráng kẹp cuốn pa tê, bò khô, tứng cút vẫn được nhiều thực khách ưa chuộng nhất.

banh trang kep, banh trang kep tai da nang

Được làm từ bánh tráng mềm, không quá dày rất mỏng, cách làm cũng không quá cầu kỳ, tùy từng loại nhân thực khách lựa chọn, chủ quán sẽ quết nhân lên trên bề mặt bánh có thể để nguyên hoặc cuộn lại rồi nướng trên bếp than.

Điều đặc biệt nữa làm nên hương vị độc đáo của món bánh kẹp Đà Nẵng không thể thiếu được là món nước chấm đúng chuẩn.

Nước chấm đúng chuẩn phải là nước sốt bò tương ớt, có độ sánh, ngậy khi ăn để tăng độ ngon của bánh cũng như góp phần làm nên hương vị độc nhất đặc biệt của món bánh tráng kẹp tại Đà Nẵng.

Không quá khó để tìm thấy món bánh này, nếu có dịp đi du lịch Đà Nẵng bạn có thể tìm thấy ở mọi con phố, ngóc ngách và chỉ mất 10 nghìn để có thể thưởng thức và tận hưởng hương vị ẩm thực đường phố độc đáo này.

Bookmark and Share


Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737