Các quán bánh tráng kẹp ngon nức tiếng tại Đà Nẵng

Đến Đà Nẵng thưởng thức ẩm thực đường phố thì bạn không nên bỏ qua món bánh tráng kẹp Đà Nẵng nổi danh tại những địa chỉ mà Tourdanang123 giới thiệu sau đây nhé!

Các quán bánh tráng kẹp ngon nức tiếng tại Đà Nẵng

1. Bánh tráng kẹp dì Hoa

bánh tráng kẹp đà nẵng

Bánh tráng kẹp dì Hoa nổi tiếng với vị bánh mềm, dẻo, thơm lừng và đặc biệt nhất vẫn là món nước chấm trứ danh chỉ có tại đây. Nước chấm bánh tráng của quán sánh đặc, không quá loãng lại có vị ngọt vừa phải càng làm tăng sức hấp dẫn của món ăn dân dã.

2. Bánh tráng kẹp dì Hoàng

Là một trong những quán ăn đông khách nhất nhì Đà Nẵng, quán Dì Hoàng bán đủ loại bánh tráng kẹp khác nhau : bánh pate trứng chín, bánh pate ốp la… Pate của quán ăn rất ngon mà không bị ngấy vì rất ít dầu mỡ, chấm với nước tương bò khô sền sệt, có vị cay là chuẩn vị. Ngoài ra bạn có thể gọi phục vụ thêm món xoài dầm ăn rất ngon.

Các quán bánh tráng kẹp ngon tại Đà Nẵng

3. Bánh tráng nướng đường Đào Duy Từ

Quán có không gian hạn chế nên lúc nào cũng trong tình trạng “quá tải”.  Quán phục vụ khá nhanh do bánh đã được làm sẵn, khi khách gọi chỉ việc nướng lên là đã có món bánh tráng ngon phục vụ các thực khách.

4. Bánh tráng kẹp Trần Tống

Bánh tráng kẹp Trần Tống nổi tiếng là ngon và rẻ, bánh cuộn pate mềm, dẻo, bùi nhưng ăn không có cảm giác bị ngấy mà giá chỉ 10k-15k một dĩa. Ngoài ra quán còn phục vụ cả cóc dầm, xoài dầm và ổi xí muội cực ngon.

5. Bánh tráng kẹp Bà Năm – 96/93 Điện Biên Phủ

Mặc dù có nhiều quán bánh tráng mới mở cùng khu song bánh tráng kẹp Bà Năm vẫn giữ nguyên được sức hút của mình. Thực đơn quán vô cùng phong phú với nhiều món ăn hấp dẫn, không gian rộng rãi, thời gian phục vụ nhanh chóng, nhân viên nhiệt tình.

bánh tráng kẹp bà năm đà nẵng

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737