Cầu Rồng Đà Nẵng – cây cầu ấn tượng nhất hành tinh

Được xây dựng hiện đại sáng tạo cùng khả năng phun nước, phun lửa độc đáo Cầu Rồng Đà Nẵng là một trong những cây cầu ấn tượng nhất hành tinh, thu hút đông đảo du khách ghé thăm.

Cầu Rồng Đà Nẵng là một trong những công trình kiến trúc ấn tượng dựa trên hình tượng rồng thời nhà Lý hơn 1.000 năm trước.

cau rong da nang

Với thiết kế độc đáo mô phỏng hình dáng con rồng đang uốn lượn trên sông Hàn và có tầm nhìn hướng ra biển Đông, đầu ngẩng cao như biểu tượng về một thành phố đang chuyển mình mạnh mẽ trong thời kỳ hội nhập. Bởi vậy từ khi ra đời cầu Rồng nhanh chóng trở thành tâm điểm đáng nhớ không chỉ trong lòng người dân Đà Nẵng mà còn với cả du khách.

cau rong-1

Không chỉ vậy, đặc biệt hơn vào những dịp cuối tuần người dân cũng như du khách sẽ được tận mắt chứng kiến màn trình diễn đặc biệt ấn tượng, lúc này người dân tạm ngừng lưu thông sau khi nghe một tiếng gầm, đầu rồng sẽ thực hiện màn phun lửa, phun nước độc đáo.

cau rong

Với thiết kế hiện đại cùng nhiều điểm nhấn đặc biệt, Cầu Rồng trở thành một trong những điểm thăm quan thu hút đông đảo du khách ghé thăm khi đến du lịch Đà Nẵng.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737