Cầu Thuận Phước – chiếc nơ trên dải lụa sông Hàn

Cầu Thuận Phước (cầu dây võng) là cây cầu nối liền đôi bờ sông Hàn không chỉ giúp người dân đi lại thuận tiện mà còn là điểm thăm quan thu hút đông đảo du khách khi đi du lịch Đà Nẵng.

tham quan cau thuan phuoc da nang

Nằm cuối sông Hàn bắc ngang vịnh Đà Nẵng với bán đảo Sơn Trà, được xây dựng năm 2003 và hoàn thành vào năm 2009. Được thiết kế theo kết cấu hiện đại, tạo nên điểm nhấn nổi bật lộng lẫy và đầy quyến rũ giúp tôn lên nét duyên dáng vào bức tranh sông nước.

cau-thuan-phuoc-da-nang-2

Hội tủ đầy đủ nét quý phái, dịu dàng và đầy tinh tế, cầu Thuận Phước là điểm dừng chân lý tưởng nhất cho mọi du khách gần xa kể cả khách nước ngoài cũng đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ được ví như chiếc nơ buộc lả lơi trên dải lụa sông Hàn.

cau-thuan-phuoc-da-nang-3

Nhất là vào ban đêm khi những ánh đèn lung linh tỏa sáng càng khiến cây cầu huyền ảo hơn bao giờ hết.

Cũng giống như cầu sông Hàn, từ khi bắt đầu hoạt động đã trở thành điểm đến nhất định phải ghé qua khi đặt chân đến Đà Nẵng. Chính vì vậy mà Cầu Thuận Phước đã theo chân biết bao du khách đi khắp thế giới và góp phần không nhỏ khi quảng bá hình ảnh du lịch Đà Nẵng với bạn bè quốc tế.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737