Chèo thuyền Kaya – trải nghiệm thú vị trên sông Hàn Đà Nẵng

Chèo thuyền Kaya trên Sông Hàn Đà Nẵng là trải nghiệm thú vị mới trên sông nước, thu hút đông đảo người dân cũng như khách du lịch đến Đà Nẵng.

Chèo thuyền Kaya là môn thể thao dưới nước,  mang lại cho người chơi một  trải nghiệm thú vị trên sông nước. Mới đây, Câu lạc bộ (CLB) Kayak Đà Nẵng triển khai hoạt động chèo thuyền Kayak trên sông Hàn thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia.

cheo thuyen kaya da nang

Đây là môn thể thao thú vị, ai cũng thể tham gia vì được các huấn luyện viên hướng dẫn cụ thể và cơ bản về nguyên tắc sử dụng thuyền Kayak như: làm chủ thuyền; các kỹ năng vận hành, sử dụng mái chèo, xử lý tình huống đơn giản và cao hơn hết là tinh thần đồng đội, làm việc nhóm. Khi di chuyển, các thành viên sẽ di chuyển dọc theo đoàn, không tách riêng lẻ để bảo đảm an toàn.

cheo-thuyen-kaya-2

Chèo Kayak trên sông Hàn bắt đầu điểm  xuất phát từ cầu Rồng đi về phía cầu Sông Hàn rồi quay ngược lại. Những lộ trình xa hơn như chèo từ sông ra Tiên Sa, lặn ngắm san hô, chèo tới làng Vân cắm trại hay vào tới sông Cổ Cò, tuy nhiên lộ trình này chỉ dành cho những ai đã biết cách chèo, nắm vững những kỹ thuật cơ bản.

cheo-thuyen-kaya-3

Nếu có dịp đến du lịch Đà Nẵng, du khách hãy nhớ thử trò chơi mới mẻ đầy hấp dẫn này nhé. Chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ vô cùng.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737