Công viên Châu Á – điểm du lịch đẹp ở Đà Nẵng

Công viên châu Á, có vốn đầu tư lên tới 4.000 tỉ đồng và trở thành khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế hàng đầu Đông Nam Á tại Việt Nam. Đây là điểm du lịch Đà Nẵng ấn tượng không thể bỏ qua của du khách khi đến với phố biển.

Công viên Châu Á Đà Nẵn được chia thành 4 khu chức năng chính là công viên văn hóa, công viên trò chơi, khu nhà đa năng phục vụ cho các hoạt động biểu diễn và khu vực đỗ xe.

Trong khu công viên văn hóa du khách sẽ được chiêmngưỡng những công trình kiến trúc, cảnh quan, di tích lịch sử, văn hóa, giải trí, ngành nghề thủ công… đây là những hình ảnh thu nhỏ mang tính biểu trưng của các quốc gia châu Á như Việt Nam, Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc và Nepal.

cong-vien-chau-a-3

Các khu văn hóa của các nước được phân thành 9  khu vực với nhiều hoạt động vui chơi giải trí đặc trưng. Điều đặc biệt, các hoạt động vui chơi còn được kết hợp với kiến trúc cảnh quan. Bởi vậy khu công viên văn hóa hứa hẹn là địa điểm du lịch Đà Nẵng vô cùng ấn tượng cho mọi du khách.

Khu vui chơi giải trí đẳng cấp đúng với tên gọi, được thiết kế với các loại hình vui chơi sôi nổi, năng động, với khoảng 60 trò chơi bao gồm cả những trò chơi mạo hiểm và hiện đại nhất thế giới như tàu lượn siêu tốc, tháp rơi tự do, máng trượt tốc độ cao, tàu điện trên cao…

cong-vien-chau-a-2

Trong số hoạt động vui chơi giải trí tại công viên châu Á thì Sun Wheel là điểm nhấn không thể bỏ qua cho mọi du khách. Với 10 vòng quay lớn có trọng lượng lên tới 980 tấn bao gồm 64 cabin cùng lúc phục vụ 384 du khách (6 khách/cabin) với thời gian 15 phút cho một vòng tham quan. Từ cabin của “vòng quay mặt trời”, du khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ trên cao.

cong-vien-chau-a-1

Đặc biệt hơn, về đêm khi 13.000 chiếc đèn led ở 32 thanh chính của vòng quay được bật lên, Sun Wheel rực rỡ hơn bao giờ hết. Kết hợp với sông nước lung linh, thành phố rực rỡ trong đêm, địa điểm du lịch Đà Nẵng này tạo thành điểm nhấn tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737