Đà Nẵng điểm hẹn du lịch hè 2014

Du lịch Đà Nẵng điểm hẹn mùa hè 2014” chương trình được khởi động từ hôm nay tại Công viên Biển Đông đến 29/6/2014. Chương trình hứa hẹn thu hút sự tham gia của đông đảo người dân và du khách. Đà Nẵng trở nên sôi động với nhiều chương trình hướng tới cộng động, các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh mang đến thiện cảm rất tốt cho một thành phố biển. Mặt khác, có sự góp mặt của các biểu diễn rất chuyên nghiệp đến từ các vận động viên dù lượn hứa hẹn đem lại cho người dân và du khách sự mãn nhãn cùng rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Bạn có thể tham khảo thêm “Chi tiết chương trình – Đà Nẵng điểm hẹn hè 2014“.

Đà Nẵng điểm hẹn du lịch hè 2014

Đà Nẵng điểm hẹn du lịch hè 2014

Mục đích của chương trình nhằm hướng đến cộng đồng

Theo thông tin từ Sở VH-TT&DL cho biết, việc triển khai các chương trình “Điểm hẹn mùa hè“, Ban tổ chức chương trình luôn mong muốn làm mới những sản phẩm du lịch với những tour du lịch Đà Nẵng thân thiện hơn hay những mạo hiểm, phiêu lưu… phù hợp với nhu cầu của mọi khách du lịch trong những ngày tham quan, ăn, nghỉ tại Đà Nẵng. Mặt khác, Ban tổ chức xây dựng “Điểm hẹn mùa hè” với mục đích chính là hướng các hoạt động tới cộng đồng, tạo nhiều sân chơi cho người dân và du khách tham gia. Chẳng hạn năm nay, có nhiều hoạt động mới lạ như: đua thuyền kayakkhiêu vũ, hội thi chim chào màonhảy flashmob, ngày hội gia đình… Với các hoạt động hướng tới cộng đồng lại thú vị và ý nghĩa ở Đà Nẵng để du khách có cảm tình và quay trở lại đây trong những mùa du lịch tới.

Điểm hẹn mùa hè 2014” được diễn ra nhiều ngày hơn mọi năm từ 19 -> 29/6/2014 với sự tham gia của đông đảo các vận động viên, các đội thi hứa hẹn sẽ có những màn trình diễn rất ngoạn mục. Song song với đó là các hoạt động trong khuôn khổ chương trình cũng phong phú, đa dạng hơn. Không hcir vậy, theo Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết họ đã nâng cấp một số dịch vụ ven biển và tổ chức thêm các khóa huấn luyện nâng cao nhận thức và kỹ năng cứu hộ. Đồng thời triển khai các chương trình, chiến dịch làm sạch các bãi biển du lịch tạo ấn tượng tốt cho du khách khi đến đây.

Chương trình thu hút nhiều tour về Đà Nẵng

Không chỉ với sức hút đến từ Công viên biển Đông nơi mở màn cho điểm hẹn mùa du lịch hè 2014 mà còn nhiều địa điểm khác nữa như: Bà Nà Hills, danh thắng Ngũ Hành Sơn và chùa Linh Ứng. Ngoài ra, khách nội địa đến Đà Nẵng trong mùa hè năm nay còn có thêm lựa chọn mới là sản phẩm du lịch biển với nhiều hoạt động mới lạ hơn.

Lãnh đạo Vitours cho biết lượng khách đến Đà Nẵng do công ty khai thác trong tháng 6 tăng khoảng 20 – 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Đáng chú ý là lượng khách tăng đột biến vào dịp cuối tuần này với các dịch vụ về xe vận chuyển và phòng khách sạn cũng trở nên hot hơn bình thường. Cùng với đó, giá dịch vụ những vào mùa du lịch cao điểm cuối tháng 6 cũng tăng khoảng 10 – 15% tuy nhiên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến giá tour du lịch và chất lượng sản phẩm.

Cùng với đó có nhiều sản phẩm mới trong mùa du lịch biển cũng được đưa vào khai thác, Ban quản lý bán đảo sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cũng phối hợp với một số đơn vị lữ hành đưa các tour về sinh thái thăm núi rừng Sơn Trà đặc biệt là “Cây đa di sản 800 tuổi”. Bên cạnh đó, một số đơn vị khác cũng đưa vào sản phẩm mới thu hút sự quan tâm của du khách như: tàu hỏa leo núi và vườn hoa D’amour ở Bà Nà Hills; M Night Club and Lounge của Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort; Novotel Sky Bar một trong những mô hình giải trí sang trọng bậc nhất ở Đà Nẵng…

Không chỉ vậy thông tin từ Ban tổ chức cho biết, “Đà Nẵng điểm hẹn du lịch hè 2014” không chỉ hướng đến thị trường nội địa mà còn hướng tới nguồn khách ở đồng bằng sông Cửu Long và các thị trường quốc tế. Với việc tổ chức đón các đoàn famtour, famtrip của Hàn Quốc, Nhật Bản trong tháng 6 này. Ban tổ chức cũng thể hiện mong muốn, du lịch Đà Nẵng sẽ phát triển thêm nữa trong thời gian tới, sẽ thu hút được nhiều người đi tour Đà Nẵng. Đồng thời, quảng bá các sản phẩm du lịch biển của thành phố và góp phần đưa Đà Nẵng trở nên một trong những thành phố sự kiện đầy ấn tượng.

Nguồn: danangtourist

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737