Đà Nẵng kích cầu sau mùa vàng du lịch

Đà Nẵng kích cầu sau mùa vàng du lịch. Du lịch đang là một trong những thế mạnh của thành phố Đà Nẵng. Sau những tháng hè nóng nực, Đà Nẵng đã thu hút hàng triệu lượt du khách cũng như hàng nghìn tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ

Để tiếp nối thành công đó, Ban lãnh đạo Đà Nẵng đã triển khai chương trình kích cầu du lịch vào mùa thấp điểm. Chương trình bắt đầu từ tháng 9/2013 và kéo dài tới tháng vàng khuyến mãi 12/2013. Rất nhiều các công ty lữ hành chuyên tổ chức tour Đà Nẵng, nhà hàng, khách sạn, resort, các hãng hàng không, cùng các siệu thị, các điểm mua sắm đạt chuẩn, các điểm du lịch tiêu biểu đã đăng kí tham gia chương trình.

Thành phố du lịch Đà Nẵng

Thành phố du lịch Đà Nẵng

Đến nay, toàn thành phố đã có hơn 80 đơn vị đăng ký các gói khuyến mãi kích cầu du lịch, các doanh nghiệp cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi mà vẫn đảm bảo chất lượng như các thời điểm khác trong năm.

Trong thời gian này, Sở Công thương TP Đà Nẵng đang vận động thêm nhiều đơn vị thương mại, trung tâm mua sắm, siêu thị tham gia chương trình khuyến mãi, giảm giá trong mùa thấp điểm du lịch. Đặc biệt, tháng 12/2013 sẽ tổ chức “Tháng bán hàng khuyến mãi” trên toàn thành phố.

Chương trình hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều khách du lịch Đà Nẵng. Hãy đến với KinhDo Travel, quý khách sẽ được tận hưởng những tour du lịch Đà Nẵng tuyệt vời bên người thân và gia đình trong tháng vàng khuyến mãi với giá phải chăng cùng chất lượng phục vụ hoàn hảo.

(Thông tin trên Internet)

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737