Đà Nẵng tổ chức Festival Pháo hoa quốc tế quy mô trong 2 tháng hè

Du lịch Đà Nẵng – Theo thông tin mới nhất từ ban tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFC), năm nay lễ hội pháo hoa quốc tế sẽ được tổ chức quy mô thành Festival Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) kéo dài suốt 2 tháng hè.

lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Những màn trình diễn pháo hoa đặc sắc trong lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Từ DIFC nâng tầm thành DIFF

Thay vì diễn ra trong 2 ngày như những năm trước, năm nay Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFC) sẽ được tổ chức quy mô với diện mạo mới mang tên Festival Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF). Theo đó, Festival sẽ kéo dài trong suốt 2 tháng hè khiến không chỉ người dân thành phố mà cả khách du lịch Đà Nẵng đều phấn khởi mong đợi.

Festival pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng

Năm nay, Festival pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng được nâng tầm từ DIFC lên thành DIFF

Cùng với sự góp mặt của 7 đội bao gồm: Úc, Áo, Anh, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Italia và Trung Quốc, đội chủ nhà Đà Nẵng năm nay sẽ được đầu tư từ nhân lực đến công nghệ để đạt chất lượng tốt nhất. Bên cạnh việc thỏa mãn sự mong đợi của người dân cũng như khách du lịch Đà Nẵng, DIFF còn là cơ hội để đội pháo hoa Đà Nẵng hướng tới mục tiêu thi đấu tại các sân chơi quốc tế.

DIFF – Luồng gió mới cho du lịch Đà Nẵng

Theo ban tổ chức, Festival Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm nay sẽ được bao chùm bởi chủ đề “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn” cùng 6 chương trình đồng hành như: Lễ hội văn hóa Chăm, Lễ hội điêu khắc, Lễ hội “Chân trần trên cát” và “Thắp lửa tri ân”, Lễ hội bia và các lễ hội đường phố, Lễ hội ẩm thực quốc tế “Ngũ hành”. Với những chương trình đậm chất dân tộc trên, DIFF 2017 hứa hẹn sẽ mang đến khách du lịch Đà Nẵng mùa lễ hội thấm đẫm nét văn hóa bản địa song đầy tính lôi cuốn và sáng tạo.

lễ hội pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng

Lễ hội pháo hoa quốc tế năm nay tại Đà Nẵng sẽ cực kì hoành tráng và kéo dài trong suốt 2 tháng hè

Ngoài ra, Festival Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017 sẽ bao gồm 5 đêm pháo hoa mang tên Hỏa – Thổ – Kim – Thủy – Mộc. Các đêm pháo hoa sẽ được tổ chức vào thứ Bảy hàng tuần với các thông điệp quốc tế về sự gắn kết và tôn trọng các giá trị thiên nhiên, các quy luật muôn đời của tạo hóa.

Với quyết định nâng tầm Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFC) thành Festival Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF), rõ ràng Festival pháo hoa quốc tế sẽ mang đến một làn gió mới đầy tiềm năng cho ngành du lịch Đà Nẵng nói chung cũng như sự phát triển chung của thành phố nói riêng, đặc biệt trong bối cảnh Đà Nẵng vừa được vinh dự nhận giải thưởng Điểm đến lễ hội và sự kiện hàng đầu châu Á năm 2016 của World Travel Awards.

Trao đổi cùng Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao thành phố Đà Nẵng – Huỳnh Văn Hùng, ông cho biết DIFF 2017 hứa hẹn sẽ là lễ hội thường niên làm nên thương hiệu cho du lịch Đà Năng, tăng cường các giá trị trải nghiệm cho du khách Đà Nẵng trong mùa du lịch năm nay.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737