Dana  Phượt Cafe – địa điểm vàng cho dân phượt tại Đà Nẵng

Ở một góc mặt tiền của đường Trần Cao Vân (P.Xuân Hà, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) có một quán cà phê nổi tiếng mang tên “Cà-phê DaNa Phượt”, đây là địa điểm quen thuộc, địa điểm vàng cho dân phượt tại Đà Nẵng.

Đến Dana Phượt Cafe bạn sẽ được gặp bộ 3 chàng trai phượt thủ chuyên nghiệp, nức tiếng trong các câu lạc bộ phượt tại Đà Nẵng: Phạm Hữu Đức Anh (CEO công ty Dana Logistic), anh Đoàn Như Ý (trưởng phòng quản lý công ty Dragon Logistics), anh Huỳnh Duy Phương (nhân viên chăm sóc ô tô) cả 3 đều là thành viên đội phượt Tự Do. Cả ba đều là những phượt thủ chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, đam mê phượt đã từng có nhiều chuyến phượt xuyên Việt và Châu Á.

dana-phuot-cafe-da-nang-2

Cà – phê Dana phượt ra đời với ý tưởng: sáng lập một không gian riêng cho các phượt thủ trên toàn thành phố. Cà phê Dana Phượt sẽ giúp bạn thỏa niềm đam mê, những câu chuyện kinh nghiệm liên quan đến Phượt, bạn còn được thưởng thức các hương vị cà phê thơm ngon, rất tiêng rất đặc trưng của quán và tận hưởng không gian rất đậm chất phượt.

Không gian thoáng đãng cùng kiểu thiết kế độc đáo rất Phượt, Dana Phượt Cà Phê đang được xem là điểm đến lý tưởng cho giới trẻ Đà Thành.

dana-phuot-cafe-da-nang-3

Hấp dẫn nhất chính là những câu chuyện kể từ những tay phượt thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm từ Nam ra Bắc xuyên Đông Nam Á. Trong câu chuyện ấy chứa cả niềm vui, nỗi buồn, khó khăn, gian khổ trong mỗi hành trình phượt của họ. Đến với Cà phê Dana Phượt bạn còn được chia sẻ những kinh nghiệm, những bài học quý giá, hành trang mà mỗi phượt thủ cần chuẩn bị trước khi bước vào những chuyến phượt dài ngày.

Bookmark and Share


Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737