Đến với bãi biển Phạm Văn Đồng – Đà Nẵng

Khi đi du lịch Đà Nẵng, đến với bãi biển Phạm Văn Đồng là một trong số những địa điểm không thể bỏ qua. Bãi tắm Phạm Văn Đồng thuộc quận Sơn Trà, nằm cuối đường Phạm Văn Đồng. Nơi đây là một trong những bãi tắm phục vụ cộng đồng đã được đầu tư nâng cấp tốt. Với khoảng 3.500 đến 4.000 lượt người đến đây tắm mỗi ngày đã cho thấy sức hút khõ cưỡng lại khi đến đây. Bãi có diện tích rất rộng với đầy đủ các trang thiết bị phụ trợ cũng như các dịch vụ tiện nghi như: có đầy đủ các hệ thống phu trợ như bãi giữ xe, phòng thay đồ tắm, dịch vụ cho thuê các đồ tắm, bãi tắm nước ngọt, có hệ thống chòi canh cứu hộ.

Đến với bãi biển Phạm Văn Đồng - Đà Nẵng

Đến với bãi biển Phạm Văn Đồng – Đà Nẵng

Nếu bạn không biết bơi, thì cũng đừng quá lo lắng bởi bãi tắm này khá nông rất thuận tiện. Bên cạnh đó, nơi đây cũng thu hút được rất nhiều người đặc biệt là các du khách nước ngoài tới đây tắm nắng. Bởi những bãi cát trắng mịn trải dài, có rất nhiều cây xanh và bãi cỏ rất đẹp.

Không chỉ vậy, bãi biển Phạm Văn Đồng còn hấp dẫn bởi các sự kiện, lễ hội lớn diễn ra tại đây. Bởi  khu vực phía trên bãi tắm được qui hoạch thành công viên Biển Đông cũng là nơi diễn ra nhiều sự kiện – lễ hội lớn của Đà Nẵng. Các Tour Đà Nẵng ngày hè đang đến, hứa hẹn có những bùng nổ mới trong năm 2014 mang đến những trải nghiệm mới và thú vị.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737