Đi du lịch Đà Nẵng vào mùa nào đẹp nhất?

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch Đà Nẵng, nhưng bạn phân vân không biết nên chọn màu nào để có chuyến đi phù hợp và ưng ý nhất. Gợi ý sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được thời điểm lý tưởng nhất để có chuyến du lịch biển Đà Nẵng thú vị.

Đà Nẵng là khu vực nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ cao, khí hậu đặc trưng đan xen giữa miền Trung và miền Bắc, với 2 mùa rõ rệt là mùa khô (từ tháng 1 đến tháng 7) và mùa mưa (từ tháng 8 đến tháng 12).

Nên đi du lịch Đà Nẵng vào mùa nào đẹp nhất?

Nên đi du lịch Đà Nẵng vào mùa nào đẹp nhất?

Thành phố biển Đà Nẵng 28-30°C  không quá nóng vào các tháng 6, 7, 8, đặc biệt thời điểm này thường ít mưa và bão nên thời tiết rất đẹp thích hợp cho chuyến du lịch biển hoàn hảo, đây là mùa cao điểm du lịch Đà Nẵng vì rất nhiều lượt du khách đến ghé thăm.

Ngoài ra hàng năm Đà Nẵng thường tổ chức chương trình Pháo hoa nghệ thuật quốc tế, bạn có thể lựa chọn thời điểm du lịch vào khoảng cuối tháng tư và đầu thắng 5 (tức dịp 30/4 và 1/5).

Còn nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn bạn cũng có thể lựa chọn thời điểm tháng  9 – đến tháng 1 hàng năm, lúc này thời tiết khá mát mẻ, ít bão đặc biệt giá cả cũng rẻ hơn so với mùa hè cao điểm.

Như vậy có thể thấy thời điểm đi du lịch Đà Nẵng đẹp nhất là từ: tháng 2 – 8 hàng năm, là thời gian lý tưởng nhất để du khách thoải mái tắm biển vu chơi và  thăm quan những địa danh nổi tiếng mà không cần lo ngại đến vấn đề thời tiết làm ảnh hưởng đến chuyến đi. 

Chúc bạn có một chuyến du lịch biển Đà Nẵng trọn vẹn và vui vẻ!

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737