Địa chỉ những quán mì cay 7 cấp độ tại Đà Nẵng

Mì cay là món ăn siêu hot đã đổ bộ và làm mưa làm gió trong giới trẻ cả 3 miền Bắc, Trung, Nam suốt thời gian vừa qua. Và Đà Nẵng cũng không phải một ngoại lệ. Với những bạn trẻ nào đam mê món ăn đến từ xứ sở kim chi và muốn thưởng thức theo một phong cách rất riêng biệt tại Đà Nẵng thì nhất định phải ghé qua những địa chỉ sau đây nhé !

Địa chỉ những quán mì cay 7 cấp độ tại Đà Nẵng

Ngoài những ” thương hiệu” mỳ cay đã nổi tiếng như Sasin, Seoul, Phố mỳ cay 12 thì Đà Nẵng cũng còn rất nhiều các quán mỳ cay siêu ngon đặc biệt và hấp dẫn khác chờ bạn thưởng thức đấy!

1. Mỳ cay Carrot

Địa chỉ: 29 Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Mỳ cay Carrot

Mỳ cay Carrot

Quán nằm ngay khu sinh viên, cách trường kinh tế Đà Nẵng khoảng độ 200m. Cũng giống như nhiều địa chỉ khác, mỳ cay Carrot có 7 cấp độ nhưng chỉ cần ăn đến cấp độ 3,4 thôi là bạn đã cảm nhận được vị cay hừng hực rồi đó !

2. Mỳ cay 2 con bò

Địa chỉ: 50 Phan Đình Phùng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

mỳ cay hai con bò

Quán mỳ cay Hai Con Bò

Đây vốn là tiệm Beefsteak khá nổi  tiếng ở Đà Nẵng nay được đưa thêm món mì cay thêm vào menu ăn uống. Quán có 3 loại mỳ chính đó là: mỳ cay hải sản, bò viên và bò Mỹ. Giá chỉ từ 29 – 30k. Điểm cộng là không gian quán siêu rộng rãi và thoáng mát, view đẹp, thích hợp đi với các nhóm bạn đông.

3. Mỳ cay Cheoum

Địa chỉ: 32D Phạm Văn Nghị, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Mỳ cay Cheoum

Mỳ cay Cheoum

Đây là quán mỳ cay đông khách nhất nhì tại Đà Nẵng và là một trong những địa chỉ quán mỳ cay 7 cấp độ tại Đà Nẵng cực ngon mà bạn nên đến thưởng thức. Mỳ ở đây gồm 4 loại chính: mỳ thập cẩm, mì bò, mì gà, hải sản. Ngoài ra quán còn có thêm canh rong biển và kimbab rất ngon với mức giá chỉ từ 29-32k.

Trên đây là địa chỉ những quán mỳ cay 7 cấp độ tại Đà Nẵng rất được các bạn trẻ yêu thích. Nếu cảm thấy nhớ hương vị cay nồng của món mì đặc biệt này thì bạn và mọi người hãy cùng ghé qua đây để thưởng thức nha !

Bookmark and Share


Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737