Độc đáo du lịch Đà Nẵng bằng xích lô

Bạn đã bao giờ đi du lịch quanh thành phố bằng Xích Lô chưa. Tại thành phố Đà Nẵng có một đội xích lô có tên là “Đội xích lô Bạch Đằng”phục vụ đưa đón khách du lịch trong toàn thành phố đấy!

Đi du lịch Đà Nẵng ngoài  thuê xe máy, xe đạp…thì xích lô đang là một phương tiện du lịch mới và hấp dẫn tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

doc-dao-du-lich-xich-lo

Đội xích lô du Lịch Đà Nẵng ngoài các tiêu chuẩn thông thường về sức khỏe, hộ khẩu, tuổi đời, các thành viên trong đội còn phải am hiểu luật lệ giao thông và biết tiếng Anh đủ để giao tiếp. Thành viên trong đội phải mặc đồng phục và phục vụ du khách với giá quy định thống nhất là 80.000 đồng/khách/lượt đi trên địa bàn thành phố.

Khách đến du lịch Đà Nẵng có thể dễ dàng thuê xe xích lô tại các điểm đậu đón khách như: đường Bạch Đằng, khách sạn Phương Đông, Bamboo Green1,2,3, Bạch Đằng, Sông Hàn, khách sạn Green Plaza… Xe xích lô du lịch Đà Nẵng đều đồng nhất về kiểu dáng, màu sắc, lại rất sạch sẽ, có mái che mưa, che nắng, độ cao xe vừa đủ để khách có thể ngắm phố phường, chỗ ngồi của khách thoải mái, có đệm mềm dựa lưng và hằng năm được bảo dưỡng theo định kỳ. Xe có kiểu dáng đẹp, khung sườn bằng inox, nệm và trần màu đỏ; người lái xe mặc đồng phục quần xanh, áo vàng và mũ vàng…

doc-dao-du-lich-xich-lo-1

Với mức giá rất rẻ là 80.000đ/giờ theo yêu cầu, du lịch xích lô là một loại hình du lịch khá rẻ và thuận tiện. Đội viên Đội xích lô du lịch Đà Nẵng được tham gia tập huấn về kỹ năng giao tiếp và An ninh du lịch do Sở VHTTDL tổ chức nên phong cách phục vụ khá lịch sự và nhiệt tình.

Đi dạo Đà Nẵng hay đến những địa điểm du lịch Đà Nẵngbằng xích lô du lịch đã trở thành thú vui của nhiều khách đến du lịch Đà Nẵng. Thành phố với những điểm tham quan nằm gần nhau tạo một lợi thế cho xích lô du lịch phát triển. Tour tham quan Đà Nẵng dành cho du khách bằng xích lô qua nhiều điểm như Bảo tàng Điêu khắc Chăm, tuyến đường Bạch Đằng ven sông Hàn, tuyến đường Nguyễn Tất Thành ôm lấy hơn chục km bờ biển, chợ Hàn…

 Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng du khách nên thuê xích lô du lịch Đà Nẵng vào những buổi chiều mát hoặc buổi tối để có thể tận hưởng không khí Đà Nẵng trong thời tiết dễ chịu hơn là ban ngày nắng nóng. Chúc du khách có chuyến du lịch Đà Nẵng vui vẻ và thú vị.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737