Đồi chè Đông Giang – điểm đến tuyệt vời của những chuyến đi

Không chỉ là nơi có những cây cầu làm nên huyền thoại hay những bãi biển đẹp tuyệt trần quyến rũ cùng rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất được nhiều người biết đến khi nhắc đến Đà Nẵng…. Và có lẽ sẽ thật thiếu xót và bỏ lỡ khi không ghé thăm đồi chè xanh bát ngát – nơi 1mang đến cho bạn cảm giác mới thú vị khi hòa mình vào chốn thiên nhiên tuyệt vời này.

Đồi chè Đông Giang  có thể nói là điểm đến thanh tịnh tuyệt vời nhất nếu bạn muốn thoát khỏi cảnh ồn à,náo nhiệt nơi phố thị.

Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng hơn 100km qua quốc lộ 14B, nằm ở vùng phía Tây Quảng Nam. Vượt qua con dốc ngoằn nghèo trước mắt bạn sẽ là một màu xanh trải dài tít tắp phân luống mà bạn chỉ có thể tưởng tưởng hay được ngắm nhìn trong những bức tranh.

doi che dong giang da nang

Ngắm nhìn những búp non xanh mơn mởn vươn lên trong ánh bình minh, đứng giữa khoảng không mênh mông, hít hà không khí trong lành sẽ mang đến cho bạn một cảm giác yêu đời và thú vị hơn bao giờ hết.

doi che dong giang da nang

Đứng trước không gian rộng lớn một màu xanh bạt ngàn, chiêm ngưỡng những luống chè cao thấp trập trùng chắc chắn những bước chân của những người đam mê nhiếp ảnh sẽ có những khung hình ấn tượng nhất.

Đến đồi chè Đông Giang vào mùa mưa nhìn ngắm những búp non xanh mơn mởn bạn sẽ tìm được khoảng lặng than tịnh nhất trong tâm hồn rất khó kiếm tìm ở một nơi nào khác.

doi-che-dong-giang-3

Nếu như có chuyến đi du lịch Đà Nẵng bạn đừng quên ghé thăm Đồi chè Đông Giang để một lần được hòa mình vào chốn thanh bình yên ả nhất và cảm nhận sự thanh tịnh, chiêm ngưỡng những bộ hình lãng mạn thú vị trong hành trình đến với mảnh đất miền trung thân thương này nhé!

Bookmark and Share


Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737