Du lịch khám phá Đà Nẵng cùng Kinhdo Travel

Du lịch khám phá Đà Nẵng cùng Kinhdo Travel. Mang trong mình phong cách độc đáo riêng, khu du lịch Hòa Phú Thành có  con suối chảy qua với chiều dài trên 3km, len lỏi quanh những đỉnh đồi dưới bóng cây xanh mát. Với ý tưởng đóng góp của nhiều kiến trúc sư trong và ngoài nước với bàn tay tài tình của những người thợ đến từ mọi miền đất nước đã tạo một khu du lịch mang nhiều phong cách đáp ứng nhu cầu vui chơi, tham quan, nghỉ dưỡng và đặc biệt mang đến cho du khách tour Da Nang một trải nghiệm hoàn toàn mới.

du lich Da Nang - Hòa Phú Thành

Khu du lịch Hòa Phú Thành

Nằm tại Km20, QL14G, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, khu du lịch Hòa Phú Thành đang dần tạo được niềm tin và sự hứng thú cho nhiều du khách. Đặt chân đến đây, tôi như chững lại vài giây vì choáng ngợp trước cảnh tượng núi rừng hùng vĩ, xanh thắm một màu cùng dòng thác tự nhiên với ánh bạc hút hồn người xem. Trước khi bắt đầu cuộc hành trình trượt thác tôi đã dặn mình phải thật tự nhiên thoải mái, mở to mắt ra để tận hưởng hết được cái cảm giác mới lạ trên dòng thác trắng này. Thế nhưng, khi vừa bắt đầu trượt xuống dòng suối trong suốt, tôi đã bất giác nhắm nghiền mắt, nắm chặt vào tay vịn cùng hòa vào những tiếng hét lớn của những người bạn đồng hành. THật thú vị và sảng khoái mỗi khi trải qua được những con thác nhỏ mà không kém phần mạnh mẽ. Chiếc thuyền phao bắt đầu trôi chậm dần về phía cuối dòng suối. Cuộc hành trình nhỏ kết lại với bầu trời xanh thẳm, núi đồi hùng vĩ cùng những tiếng chim hót líu lo xen giữa tiếng thác đổ rì rầm.

du lich da nang trượt thác

Đoàn du lịch tiếp tục đến với làn du lịch Tống Cói. Đây như một nguyên bản dựng lại của nét đặc trưng văn hóa người Cơ-Tu. Làng du lịch 3 không:  “Không phục vụ, không tiện nghi, và không khoảng cách”. Tất cả mọi khách du lịch đến đây đều có những trải nghiệm hoàn toàn mới với nhiều chương trình tổ chức thường xuyên. Những buổi tiệc ngoài trời nức mùi thịt nướng rồi cùng ca hát, nhảy múa vui vẻ quanh đống lửa trại.

du lich Da Nang - trượt thác

Kết thúc cuộc hành trình quý khách cũng có thể nghỉ lại tại khu du lịch với những chiếc chòi hay phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi và thưởng thức đặc sản của núi rừng với gà đồi, ốc đá suối, lợn rừng nuôi, và các loại rau rừng.

Chúc quý khách có những chuyến du lich Da Nang vui vẻ.

(Tổng hợp)

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737