Du lịch tâm linh tại Đà Nẵng ấn tượng thu hút khách

Không chỉ nổi tiếng bởi những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, mà còn là địa điểm du lịch tâm linh với nhiều chùa chiền, nhà thờ….đây là nét văn hóa tôn giáo tín ngưỡng thỏa mãn nhu cầu tôn giáo, tín nguõng của nhiều du khách khi đến du lịch Đà Nẵng.

Nằm trên con đường hành trình di sản miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Đà Nẵng là điểm đến được khá nhiều du khách lựa chọn bởi ngoài các điểm thăm quan du lịch, nơi đây còn hội tụ khá nhiều cônh trình tôn giáo có ý nghĩa tâm linh như: chùa Linh Ứng, Quan Thế Âm, Chùa Non Nước, nhà thờ Con Gà… những điểm đến này rất thu hút khách du lịch đến tham quan, và thực hiện nhiều hoạt động mang ý nghĩa về tâm linh.

du lich tam linh da nang, du lich da nang

Chùa Non Nước Đà Nẵng

Đến thăm chùa Linh Ứng ở bán đảo Sơn Trà – một trong những điểm du lịch tâm linh tại Đà Nẵng được nhiều khách du lịch thích thú. Ngôi chùa khang trang, rộng rãi, nằm tách biệt trên núi với hướng nhìn ra biển rất thoáng đãng. Bước chân thư thãi vãn cảnh chùa, cảm nhận được sự yên bình, tránh xa sự xô bồ, ồn ào của cuộc sống thường ngày là một trong những điều tuyệt vời hầu hết du khách được cảm nhận.

diem du lich tam linh da nang, du lich tam linh da nang

Chùa Linh Ứng bán đảo Sơn Trà

Bởi du lịch tâm linh thực sự giúp du khách đạt được sự thư giãn, thoải mái, thỏa mãn tín ngưỡng chứ không chỉ thuần túy là tham quan và lễ Phật. Nhiều đoàn khách khi đi du lịch tâm linh muốn được ở lại các điểm tâm linh đó để tìm hiểu, học đạo hoặc dưỡng tâm, thiền hay làm công quả nhưng rất ít điểm có thể làm được điều này. Để có sức hút với khách du lịch tâm linh, nên có thêm các lớp học thiền, dưỡng tâm vào những ngày cuối tuần bởi đây là môn học được rất nhiều người quan tâm, kể cả các bạn trẻ.

diem du lich tam linh da nang, du lich tam linh da nang

Nhà thờ Con Gà

Mặc dù các đơn vị lữ hành có các chương trình du lịch tâm linh ở Đà Nẵng phục vụ du khách với những chương trình tour đa dạng trong và ngoài nước, nhưng theo đánh giá của một số chuyên gia du lịch thì các đơn vị lữ hành mới chỉ khai thác các điểm đến tâm linh chứ chưa đạt tới sản phẩm du lịch tâm linh.

Đà Nẵng đang phát triển, hi vọng vào một thời gian không xa nữa thì thành phố sẽ có nhiều tour du lịch tâm linh Đà Nẵng với nhiều hoạt động du lịch tâm linh ý nghĩa thiết thực, đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách du lịch khi đến với phố biển Đà Nẵng xinh đẹp này.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737