Đến thăm vườn Bướm nhiệt đới tại Lifestyle Resort Đà Nẵng

Vườn Bướm nhiệt đới tại Lifestyle Resort Đà Nẵng – một địa điểm du lịch Đà Nẵng mới khánh thành và đưa vào hoạt động. Nơi đây được biết đến là một khu vườn bướm nhiệt đới lớn nhất và đa dạng nhất tại các khu nghỉ mát dọc ven biển miền Trung cũng như tại Việt Nam.

Với diện tích 9.000 dặm vuông quá đủ để tạo nên một vườn Bướm nhiệt đới đa dạng, sinh động với đủ các gam màu thiên nhiên sống động. Nổi bật nên với hơn 3.000 loài bướm giữa thảm thực vật phong phú tại đây. Bước vào trong khu vườn bạn có thể trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống với bầu không khí sinh động khám phá thiên nhiên kì thú dưới bàn tay chăm sóc của những thợ làm vườn địa phương chu đáo, chuyên nghiệp.

Đến thăm vườn Bướm nhiệt đới tại Lifestyle Resort Đà Nẵng

Đến thăm vườn Bướm nhiệt đới tại Lifestyle Resort Đà Nẵng

Không chỉ vậy, ngay sau khi khánh thành, theo ban quản lý Lifestyle Resort Da Nang cho biết, vườn bướm nhiệt đới không chỉ phục vụ du lịch như các Tour du lịch Đà Nẵng, các khách thăm quan thập phương mà còn giúp các em học sinh khám phá thêm những kỳ thú của thiên nhiên. Cùng với đó, Ban quản lý khu resort, cũng sẽ đón các đoàn học sinh các trường tiểu học đến tham quan miễn phí tại đây. Thông qua đó, sẽ phần nào giáo dục cho các em có ý thức bảo vệ và gìn giữ môi trường sống ngày một tốt đẹp hơn.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737