Giếng trời Đà Nẵng – chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê đắm lòng người

Đà Nẵng được biết đến với nhiều bãi biển đẹp, ẩm thực phong phú, đặc biệt là những cánh rừng núi xanh tươi trong đó phải kể cánh rừng nguyên sinh Giếng Trời nơi thiên nhiên hoang sơ, phong cảnh mê đắm bởi vẻ đẹp mê đắm và đầy mê hoặc.

Thuộc cánh rừng nguyên sinh Giếng Trời nằm ở phía Tây Đà Nẵng, được bao bọc bởi bốn bề là cây và đá xung quanh nên dù có là mùa hè nóng bức nhưng nước trong hồ vẫn đảm bảo luôn mát lạnh trong xanh.

gieng troi da nang

Nằm sâu trong núi nên để đến được Giếng Trời bạn phải đi bộ qua đoạn đường đất hiểm trở, rất khó đi, những hòn đá rêu xanh trơn trượt trên đường đi vì vậy bạn phải rất cẩn thận trên đường đi.

Nhưng bù lại dù đường đi vất vả nhưng đứng trước khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp bạn sẽ thấy được cái thú vị khi chinh phục được quãng đường gian nan để đến được với khung cảnh mê đắm lòng người này.

Gieng-troi-da-nang

Không ồn ào náo nhiệt của phố phường cũng không có hình ảnh hàng quán chỉ có bạn cùng khung cảnh thiên nhiên. Tại đây giữa chốn thiên nhiên của núi rừng, chỉ có cây cối và đá bao quanh, dù giữa mùa hè nóng bức bạn cũng sẽ cảm nhận được không khí mát lạnh đến tê người khi được hòa mình vào làn nước trong vắt ở giữa lưng chừng núi.

Và nhớ thưởng thức cảm giác khi được thưởng thức mát xa bằng thác nước có một không hai ở Giếng Trời này bạn nhé! Chắc chắn sẽ là cảm giác thú vị tuyệt vời cho bạn và bạn bè.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737