khách du lịch đà nẵng được bảo vệ,hỗ trợ mọi lúc mọi nơi tại đà nẵng

Ai đã từng đi du lịch chắc hẵn không biết về cách chặt chém của những nơi mà bạn muốn du lịch.Đặc biệt là tại nước ta tình trạng chặt chém diễn ra phổ biến mọi lúc mọi nơi gây rất nhiều ác cảm cho các du khách du lịch.Để giải quyết vấn nạn này trong nghành du lịch thì thành phố đà nẵng đã đi đầu trong việc hỗ trợ,bảo vệ du khách du lịch tại đà nẵng.Ngày 15/5 Trung tâm hỗ trợ du khách (TT HTDK) thuộc Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Đà Nẵng đã ký kết quy chế phối hợp 5 cơ quan chức năng nhằm hỗ trợ cho du khách.Đây chính là tuyên bố chính thức cho việc giải quyết nạn chặt chém tại các địa điểm du lịch đà nẵng tạo cho du khách một cảm giác tốt nhất,thoải mái nhất khi đi du lịch.
trung tâm hỗ trợ du khách đà nẵng

5 cơ quan cùng phối hợp với TT HTDK gồm Phòng Cảnh sát trật tự, Trung tâm cấp cứu 115, Chi cục Quản lý thị trường, Thanh tra Sở Giao thông vận tải và Trung tâm an ninh hàng không. “Du khách sẽ được hỗ trợ nếu bị tai nạn, bị trộm cướp, bị chèo kéo, bán hàng chặt chém; du khách phàn nàn về chất lượng dịch vụ giá cả, xử lý các bất đồng trong việc giao dịch hàng hóa; du khách cần được tư vấn, hỗ trợ thông tin…” bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc TT HTDK cho hay. TT HTDK có trách nhiệm kết nối giữa du khách với các cơ quan chức năng, không để bất cứ vụ việc gì bức xúc xảy ra với du khách mà không được giải quyết thỏa đáng.
Ông Lê Văn Kiểm, Phó trưởng phòng Cảnh sát trật tự, cũng công bố thêm số điện thoại nóng của Cảnh sát trật tự TP, ngoài số 113 còn có thể gọi về số 0511.3893400 để được hỗ trợ kịp thời.
Điều này tạo ra cảm giác an tâm cho chúng ta chọn đà nẵng là địa điểm du lịch cho chuyến du lịch của mình.chúc các bạn có chuyến du lịch đà nẵng vui vẻ và thoải mái.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737