Khám phá thiên đường ẩm thực chợ Cồn Đà Nẵng

Ẩm thực Đà Nẵng rất phong phú và đa dạng, đặc biệt là ẩm thực đường phố. Hãy cùng chúng tôi ghé qua chợ Cồn và khám phá thiên đường ẩm thực hấp dẫn tại đây với hành trình tour du lịch Đà Nẵng bạn nhé!

Chợ Cồn không chỉ là địa điểm thăm quan nổi tiếng ở Đà Nẵng, mà còn là trung tâm mua sám và ẩm thực lớn nhất Đà Nẵng. Khi đặt chân đến đây, du khách có thể tìm thấy tất cả các món ăn ngon, đặc sản nổi tiếng của Đà Nẵng. Những ghánh hàng rong hay những quán ăn đủ loại như bún, bánh rán, bánh nếp phủ dừa nạo tập trung ngay ở ngoài cổng, khiến cho bất cứ ai chỉ mới bước chân đến cổng thôi cũng không thể chối từ, bước ngay vào quán ăn và thưởng thức.

Nếu có dịp ghé thăm chợ Cồn trong chuyến du lịch Đà Nẵng, bạn nhớ đừng bỏ qua những món ăn tiêu biểu tại thiên đường ẩm thực lớn nhất miền Trung này nhé.

am-thuc-cho-con-1

Trong khu chợ Cồn, rất nhiều món an vặt ngon và hấp dẫn, không thể chối từ như các loại bánh xèo, bánh bèo, bánh gối, bánh nậm, bánh bột lọc hay cả những loại mỳ như mỳ Quảng, bún mắm, bún chả cá, bún thịt nướng, chá chả bò…sẽ khiến cho bạn “hoa mắt đói lòng”

Chè tại chợ Cồn cũng luôn chờ bạn ở phía trước, rất nhiều loại cho bạn lựa chọn và thưởng thức như  chè miền Trung, cùng các loại sữa, rau câu, nước ép hoa quả, bánh đậu xanh, bánh nổ, bánh dừa, bánh tổ,… sẽ rất tuyệt cho những bạn là “tín đồ” của chè đấy nhé!

Điều đặc biết là “giá rẻ rất hạt dẻ” chỉ tốn khoảng 5.000 – 20.000 VNĐ/món ăn và chút sức đi vòng quanh chợ là bạn đã có một tour ẩm thực không thể quên ở chợ Cồn rồi.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737