Lặn biển ngắm san hô ở đâu khi đi du lịch Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng du khách không chỉ được chiêm ngưỡng các danh lam thắng cảnh, những bãi biển đẹp, bên cạnh đó còn có những chuyến thám hiểm dưới đại dương rất tuyệt vời. Bài viết dưới đây tourdanang123.com xin chia sẻ cùng quý khách những địa điểm ngắm san hô đẹp trong chuyến du lịch của mình đến thành phố biển.

Furama resort

lan-bien-ngam-san-ho-o-da-nang-3

Furama Resort là trung tâm duy nhất ở Đà Nẵng lặn biển bằng bình dưỡng khí của PADI.  Trung tâm lặn biển Furama được trang bị đầy đủ thiết bị an toàn và dụng cụ lặn tiêu chuẩn Châu Âu, đội ngũ hướng dẫn chuyên nghiệp. tạo ra một chuyến thăm quan lặn biển thú vị và an toàn cho du khách. Thời điểm đẹp nhất để ngắm san hô là từ 10h-12h lúc này mặt trời đứng bóng chiếu những tia nắng xuống lòng đại dương tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp như trong tranh.

Tại đây, du khách sẽ thấy sự sống dưới đây muôn màu sắc đa dạng, không chỉ là nhà của các loài san hô với đủ hình dạng lạ như mặt bàn, sừng hươu, mà còn là nơi cư trú của nhiều loài cá nhỏ hay những con sao biển màu xanh, những cây cò Chân Ngỗng sáng màu che chở cho những chú cá hề bơi lội bên dưới…

Địa chỉ: Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam

Cù Lao Chàm

lan-bien-ngam-san-ho-o-da-nang-1

Kết hợp du lịch Đà Nẵng với lặn biển ngăm san hô Cù Lao được rất nhiều du khách lựa chọn.

Sau khi xuất phát từ Đà Nẵng xuống biển Cửa Đại, du khách sẽ lên cano đi Cù Lao Chàm và tham quan khung cảnh khá thanh bình và đơn sơ theo kiểu làng quê.

Dừng chân tại hkhu bảo tồn biển lặn ngắm San Hô. du khách sẽ đến với một hòn đảo nhỏ, nổi tiếng với những rặng san hô phong phú về hình dáng và đa dạng về màu sắc trải dài.

Địa điểm: Biển Cửa Đại Quảng Nam cách Đà Nẵng 30km

Sơn Trà Resort

lan-bien-ngam-san-ho-o-da-nang-2

Tại Sơn trà Resort có hai bãi có thể lặn ngắm là khu du lịch biển đông và bãi tắm biển nam. Du khách sẽ đi cano ra đến địa điểm lặn và hòa mình vào dòng nước biển bắt đầu thám hiểm những gì ẩn dưới lòng biển Sơn Trà. Tại địa điểm này du khách sẽ được trang bị đầy đủ tất cá dụng cụ bảo hộ cùng với đó là đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Địa chỉ: Hoàng Sa, Thọ Quang, Đà Nẵng, Việt Nam

Hy vọng với những địa điểm lặn ngắm San Hô ở Đà Nẵng ở sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn và vui vẻ. Chúc bạn có chuyến đi trọn vẹn.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737