Lễ hội trình diễn ánh sáng quốc tế sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng

Được sự đồng ý của UBND thành phố Đà Nẵng, Công ty TNHH Truyền thông B Cộng sẽ tổ chức Cuộc thi Trình diễn ánh sáng và hình ảnh nghệ thuật quốc tế Đà Nẵng (DILVAC) từ năm 2014. Bên cạnh đó, Cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 26-27/4/2014 dưới sự tư vấn của Công ty David Atkins Enterprises.

Lễ hội trình diễn ánh sáng quốc tế sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng

Lễ hội trình diễn ánh sáng quốc tế sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng

Theo dự kiến, có khoảng 4-5 đội đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới và đội chủ nhà Việt Nam tham gia tranh tài. Các đội sẽ thể hiện màn trình diễn ánh sáng của đội mình trên nền âm thanh và cảnh quan thành phố Đà Nẵng. Đồng thời, cuộc thi sẽ có các hoạt động phụ trợ như: giao lưu nghệ thuật, triển lãm chiếu sáng nghệ thuật, gala dinner nhằm phục vụ các tour Đà Nẵng hấp dẫn và chu đáo hơn.

David Atkins Enterprises được biết đến là công ty đã thực hiện các màn trình diễn ánh sáng ấn tượng tại nhiều sự kiện lớn trên thế giới như: Lễ khai mạc và bế mạc Olympic Sydney 2000, Đại hội Thể thao Châu Á 2006 tại Doha (Qatar), Lễ khai mạc và bế mạc Thế vận hội mùa đông năm 2010 tại Vancouver (Canada)…

DILVAC năm nay, nếu tổ chức thành công thành phố sẽ xem xét tổ chức định kỳ 2 năm/lần vào các năm chẵn, xen kẽ với Cuộc thi Trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng được tổ chức các năm lẻ kể từ năm 2013. Và Cuộc thi hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện hấp dẫn và phát triển các tour du lịch Đà Nẵng.

Bửu Lân VTC

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737