Lí giải độ hot của “Cầu Vàng” trong  tour du lịch Đà Nẵng

Dù mới được đưa vào hoạt động từ thàng 6 nhưng Cầu Vàng (Golden Bridge) đã  nhanh chóng thu hút được rất nhiều lượt khách trong và ngoài nước tới thăm quan. Những bức ảnh của Golden Bridge không chỉ làm cư dân mạng sôi sục, lục lọi tìm kiếm mà còn khiến bạn bè quốc tế ngạc nhiên, thích thú.Giờ đây cộng đồng những người yêu xê dịch lại có thêm một lí do nữa mang tên “Cầu Vàng” để đặt tour du lịch Đà Nẵng.

Cầu Vàng khiến những người yêu xê dịch lại có thêm lí do để đi du lịch Đà Nẵng

Cầu Vàng khiến những người yêu xê dịch lại có thêm lí do để đi du lịch Đà Nẵng

Vậy điều gì khiến cây cầu này lại “hót” đến như vây? Hãy cũng Kinh Đô Travel lí giải điều này nhé.

Khung cảnh của Cầu Vàng đẹp xuất sắc

Cầu Vàng được xây dựng ngay tại khung cảnh lãng mạn, đẹp mê li của khu vườn thiên thai trong  khu du lịch Bà Nà Hills. Bạn biết đấy cảnh sắc nơi đây đã đẹp sẵn nhờ núi non hùng vĩ,  giờ lại được tô điểm thêm một  chiếc Cầu Vàng sáng chói thì hai từ “xuất sắc” cũng là không ngoa. Sự xuất hiện của cây cầu này thì từ khóa  tour du lịch Đà Nẵng lại nóng giờ hết.

Cầu Vàng được xây dựng trong khu du lịch Bà Nà Hills khiến khung cảnh nơi đã đẹp nay còn đẹp hơn

Cầu Vàng được xây dựng trong khu du lịch Bà Nà Hills khiến khung cảnh nơi đã đẹp nay còn đẹp hơn

Sáng sớm có thêm màn sương mỏng giăng khắp lối, toàn bộ khung cảnh xung quanh cây cầu lại thêm huyền huyền ảo ảo.Những hôm thời tiết đẹp, giữa sắc xanh của những tán cây phía dưới,  sắc xanh của mây trời phía trên thì sáng chóe ở giữa là cây cầu màu vàng với những đường nét uốn lượn mềm mại.

Show trình diễn áo cưới mang tên "Nàng Mây" của NTK Chung Thanh Phong đã được tổ chức thành công ở Cầu Vàng

Show trình diễn áo cưới mang tên “Nàng Mây” của NTK Chung Thanh Phong đã được tổ chức thành công ở Cầu Vàng

Chính vì lí do trên mà vừa qua Show trình diễn các thiết kế áo cưới ấn tượng mang tên “Nàng Mây” của NTK Chung Thanh Phong  đã được diễn ra ở đây.

Thiết kế ấn tượng và độc đáo

Tờ The Guardian- Tờ nhật báo có tiếng ở nước Anh đưa  tên Cầu Vàng vào danh sách những cây cầu có cấu trúc độc đáo, khác lạ và tuyệt vời trên thế giới.

Golden Bridge lọt top những cây cầu có thiết kế độc đáo trên thế giới

Golden Bridge lọt top những cây cầu có thiết kế độc đáo trên thế giới

Cầu Vàng cao 1500m so với mực nước biển, dài 150m, có tám nhịp. Tổng thời gian thi công và hoàn thiện của cầu Vàng ngắn không tưởng, chưa đầy 1 năm. Điểm nổi bật của cây cầu là hình ảnh hai bàn tay khổng lồ đang ngửa ra và đỡ lấy cây cầu một cách tự nhiên, nhẹ tựa như đang cầm lấy một dải lụa đào. Nhìn từ trên cao xuống thấy cầu Vàng và quang cảnh xung quanh đẹp đến nao lòng, đẹp như tranh vẽ. Quanh co theo lối đi của Golden Bridge là nhiều luống hoa với sắc tím mộng mơ. Đi trên cầu mà cứ như đang bước vào một thế giới cổ tích rơi ra trong truyện tranh vậy.

Địa điểm sống ảo lí tưởng khi đi du lịch Đà Nẵng

Nếu  thường xuyên bị lũ bạn la mắng vì không biết chụp ảnh thì bạn hãy làm ngay một  tour du lịch Đà Nẵng , kéo lũ bạn lên Cầu Vàng, cảnh đẹp nơi đây sẽ cứu vớt khả năng chụp ảnh của bạn.

Cầu Vàng là địa điểm sống ảo không thể bỏ lỡ khi đi du lịch Đà Nẵng

Cầu Vàng là địa điểm sống ảo không thể bỏ lỡ khi đi du lịch Đà Nẵng

Dù là chụp từ dưới lên, từ trên xuống, chụp ngang, chụp dọc, chụp một góc, chụp toàn cảnh thì đều dễ dàng có được những bức ảnh phục vụ nhu cầu sống ảo. Có lẽ cũng vì độ hot của cầu vàng mà lượng khách tham quan trên cầu mỗi ngày đều rất đông, thế nên để bắt được các góc đẹp thì có khi phải đi thật sớm. Du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm là lựa chọn quá hợp lí để bạn vừa bắt kịp “hot trend” Cầu Vàng mà không lo gián đoạn chuyện học tập và công việc của bạn đó.

Nếu bạn đã trót yêu cây Cầu Vàng này rồi thì hãy nhanh tay liên hệ với Kinh Đô Travel  để đặt tour đi Đà Nẵng nào. Rất nhiều ưu đãi và thú vị đang chờ đón bạn, để biết thêm chi tiết bạn hãy ghé website: tourdanang123.com của chúng tớ nhé!

Bookmark and Share


Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737