Một lần đến với bãi biển Nhật Lệ – Quảng Bình

Khi đi du lịch Đà Nẵng giá rẻ, bạn không chỉ được thưởng thức những địa danh, những đặc sản Đà Nẵng mà còn có thể đến với những địa danh, khám phá di sản miền Trung. Và Bãi biển Nhật Lệ là một trong nhưng minh chứng, biển tọa lạc tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Bãi biển Nhật Lệ nằm tại cửa sông Nhật Lệ, vẫn còn những nét hoang sơ, làn nước biển trong xanh với cát trắng trải dài mênh mông. Những lúc trời thanh gió mát, biển sạch như đệm mới, có cát mịn và cứng lấp lánh. Bạn có thể đạp xe hay chơi bóng đá, có thể tản bộ một cách thoải mái, vô tư trên bờ biển và thưởng khí trời cùng khung cảnh tuyệt vời nơi đây.

Một lần đến với bãi biển Nhật Lệ - Quảng Bình

Một lần đến với bãi biển Nhật Lệ – Quảng Bình

Từng lớp sóng vỗ vào bờ như những chùm hoa sóng tung bọt trắng xoá, như những chuỗi ngọc trắng lớp lớp lăn vào bờ tạo lên những âm thanh rì rào không dứt. Khách du lịch, có thể ở lại biển khi trời tối để thưởng ngoạn vẻ đẹp của biển đêm, cùng làn nước biển lấp lánh hoà lẫn với ánh trăng sáng rực, những ánh đèn của những đoàn thuyền đánh cá như một “thành phố đêm” trên mặt nước.

Đến với biển Nhật Lệ, bạn sẽ được hoà quện với thiên nhiên nơi đây, với làn nước trong và xanh ngắt. Nơi đây, là một trong số ít những nơi mà được thiên nhiên ban tặng trời mây non nước hội tụ, với sự hòa quện của màu xanh biển cả, núi non và đất trời. Bãi tắm ở đây rất an toàn, bờ biển thoai thoải kết hợp cùng những cơn gió lồng lộng thổi mát tâm hồn hòa thả sức cho những ai muốn tắm biển, muốn thưởng thức giai điệu của thiên nhiên đắm mình với nhiều cung bậc và cảm xúc để có những giây phút lắng đọng của tình yêu.

Bên cạnh đó, chỉ với một bếp than nhỏ bạn có thể nướng hoặc hấp nào mực ống trứng ngọt lịm, hàu, tôm, thơm ngon ngọt… đến những loài cá mú, cá bã trầu, cá hố… vừa tươi lại vừa ngon. Đó là những món quà đầy dinh dưỡng và đậm đà vị quê hương mà những người dân nơi đây đã dành tặng thực khách.

Để cảm nhận và thưởng thức những bãi biển tuyệt vời cùng những di sản miền trung, hãy đến với KinhDo Travel. Chúng tôi sẽ đem đến những Tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ – miền Trung tuyệt vời, đầy hấp dẫn làm thỏa lòng mọi du khách khi trải nghiệm những di sản văn hóa độc đáo cùng những danh lam thắng cảnh đẹp tuyệt vời trên khắp miền Trung.

KinhDo Travel chúc các bạn có những trải nghiệm không chỉ tiếp kiệm mà còn tràn gập yêu thương!

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737