Một lần đến với thành phố Đà Nẵng

Nếu một lần được đến với thành phố du lich Da Nang, du khách sẽ rất ấn tượng với những danh thắng nơi đây bởi vẻ đẹp được thiên nhiên ban tặng. Đà Nẵng cũng luôn là điểm đến hút khách du khách trong và ngoài nước bởi sự kiện quốc tế nổi tiếng như cuộc thi Trình diễn pháo hoa, bởi những địa danh nức tiếng như: Bán đảo Sơn Trà xinh đẹp, biển Mỹ Khê, Bà Nà Hills, Ngũ Hành Sơn, cầu quay sông Hàn, cầu Rồng…. Nếu năm 2006, Đà Nẵng chỉ đón 774.000 lượt khách, trong đó 258.000 khách nước ngoài thì năm 2012, những tour Da Nang đón 2.659.000 lượt khách trong đó có 603.000 khách nước ngoài, thu nhập xã hội từ hoạt động du lịch ước đạt 6.000 tỷ đồng, tăng 36% so với năm 2011.

du lich da nang

Và đương nhiên, không mấy người đến Đà Nẵng không dành thời gian thả mình trong làn nước mát của bãi biển Mỹ Khê. Một trong những bãi biển đẹp trong hàng chục bãi biển nổi tiếng của cả nước. Dưới làn nước xanh mát rượi trong nắng chiều, rất đông du khách thỏa sức hòa mình nô đùa cùng sóng nước. Tiếng gọi nhau, nô đùa sôi động của những cô bé, cậu bé khi dầm mình trong nước biển hay ngồi xây lâu đài cát ngay sát mép nước. Phía trên bãi cát trắng phau, nhiều du khách, nhất là người nước ngoài thích thú thả diều trên nền trời trong xanh vắt.

du lich da nang

Đà Nẵng về chiều, gió thổi vi vu bên rặng dừa ven biển in đậm trên nền hoàng hôn càng trở nên lên thơ mộng. Những chiếc ghế đặt ngay bãi cát được nhiều du khách lựa chọn ngắm cảnh biển trời nhuộm vàng để cảm nhận và tận hưởng phút thư thái ùa về. Những quán ăn đặc sản biển và sự mến khách, thân thiện, chất phác của người dân nơi đây càng làm cho Đà Nẵng thêm đẹp trong mắt du khách.
(QĐND – Online)

Hãy đến vời KinhDo Travel và tận hưởng những tour du lich Da Nang vui vẻ và thoải mái.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737