Nhà hàng ăn chay ở Đà Nẵng

Khám phá ẩm thực chay tại những nơi đến là sở thích của nhiều khách du lịch, nhất là những người ăn chay trường hoặc ăn theo định kỳ. Tại Đà Nẵng, ẩm thực ăn chay rất đa dạng, với nhiều món ngon, theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng thì nhà hàng tạo được ấn tượng với những du khách du lịch Đà Nẵng nhất có lẽ là nhà hàng Liên Hoa.

Nhà hàng chay Liên Hoa là một trong những nhà hàng ăn chay nổi tiếng ở Đà Nẵng, không chỉ thực đơn các món chay đa dạng, phong phú mà hương vị của món ăn phải được đặt lên hàng đầu. Vì vậy đây là địa chỉ quen thuộc một điểm hẹn của những du khách nước ngoài đến du lịch Đà Nẵng, nhờ hương vị tự nhiên cách chế biến độc đáo mà nó như một nét ẩm thực Đà Nẵng khó quên đến du khách đến du lịch nơi đây.

quan-chay-lien-hoa-1

Với thiết kế ấm cúng, trang nhã cùng những bộ bàn ghế gọn gàng, không gian thoáng mát, mang đến cảm giác ấm cúng và quen thuộc cho thực khách đến khi dùng bữa.

Thực khách đến với nhà hàng không chỉ vì đây là một nhà hàng chay nổi tiếng Đà Nẵng mà còn được thưởng thức hơn 120 món ăn chay Việt Nam hấp dẫn, từ những món điểm tâm truyền thống đơn giảnnhư: bánh nậm, bánh bột lọc, bánh gói, lẩu… cho đến những món ăn chay dành cho những bữa tiệc chay sang trọng ấm cúng cùng gia đình, người thân…

quan-chay-lien-hoa-2 quan chay o da nang

Không chỉ phục vụ thực đơn chay, nhà hàng còn phục vụ các loại chè cung đình Huế thơm ngon và bổ dưỡng.

Nếu đến du lịch Đà Nẵng, du khách đừng nên bỏ qua địa điểm ăn chay hấp dẫn này nhé. Hy vọng những chia sẻ ở trên đây sẽ là thôn tin hữu ích cho du khách.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737