Nhậu Zô “sàn bia chứng khoán” độc đáo tại Đà Nẵng

Nằm trong chuỗi nhà hàng ẩm thực Cocobay Đà Nẵng, Nhậu Zô chính là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ ham mê khám phá phong cách “nhậu” mới lạ và “chất”.

Khám phá Nhậu Zô – Sàn bia chứng khoán đầu tiên tại Đà Nẵng

 Vị trí độc đáo

Không giống như bất kì một hàng quán nào trong khu ẩm thực Cocobay, Nhậu Zô mang trong mình sự khác biệt rất rõ ràng “không đụng hàng” . Khi mới bước chân vào quán, thực khách sẽ bị choáng ngợp bởi màn hình LCD lớn cực nét hiển thị giá bia thay đổi liên tục theo “cầu”. Loại bia nào mà đông khách uống thì giá sẽ càng cao, loại ít người dùng sẽ được tính theo giá sàn mà quán đã đưa ra. Vậy nên việc uống bia giống như bạn đang chơi chứng khoán vậy.

Nhậu Zô Cocobay đà nẵng

Quán bia chứng khoán vô cùng thu hút tại Đà Nẵng

Sự sáng tạo trong phong cách kinh doanh

Nhậu theo phong cách chứng khoán đã xuất hiện trên thế giới và rất được ưa chuộng nhưng đây là lần đầu tiên hình thức mới mẻ này được đưa về Việt Nam nên ngay lập tức Nhậu Zô đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo các bạn trẻ.

Không gian quán rộng rãi với lối bài trí phóng khoáng, hiện đại theo phong cách châu Âu sẽ đem đến cảm giác vô cùng “đã”. Hồi hộp chờ đợi giá bia tăng/giảm, cá cược vui với bạn bè để xua tan căng thẳng sau những tuần làm việc mệt mỏi, áp lực.

Nhậu Zô Cocobay đà nẵng

Mỗi buổi tối đến, Nhậu Zô luôn tấp nập thực khách

Không chỉ có những loại bia ngon, Nhậu Zô còn phục vụ quý khách menu đồ uống, các món ăn đa dạng cho bạn lựa chọn. Hãy tới ngay Cocobay Đà Nẵng để hòa mình vào không khí sôi động của sàn bia chứng khoán có 1-0-2 tại Việt Nam này nhé!

Nhậu Zô Cocobay đà nẵng

Khay đựng món nhậu vô cùng bắt mắt và hấp dẫn

Bookmark and Share


Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737