Phố ẩm thực Nhật Bản trong lòng Đà Nẵng

Phố ẩm thực Nhật Bản trong lòng Đà Nẵng. Tọa lạc trên phố Nguyễn Chí Thanh, đến nơi này bạn sẽ cảm nhận một không khí rất Nhật. Và bước vào một trong những nhà hàng tại đó bạn sẽ cảm nhận một cảm giác thư thái trong một bầu không khí tĩnh mịch, như rũ bỏ những sự ồn ào huyên náo, mệt mỏi ở bên ngoài đã trở thành một địa điểm du lịch Đà Nẵng rất hấp dẫn.

Phố thu hút rất đông khách ẩm thực

Du lịch Đà Nẵng 2014 ấn tượng với món ăn truyền thống Nhật Bản

Du lịch Đà Nẵng 2014 ấn tượng với món ăn truyền thống Nhật Bản

Chẳng biết từ bao giờ mà con phố Nguyễn Chí Thanh đã trở thành điểm đến của nhiều du khách, người dân Nhật Bản đến thăm hay đang sống ở Đà Nẵng. Có lẽ vì trên phố này có nhiều nhà hàng Nhật Bản để những ai yêu thích ẩm thực Nhật thương lui tới. Mặt khác khi tới đây, một không gian mang đậm phong cách của xứ sở hoa anh đào đã làm thỏa lòng nỗi nhớ nhà của những ai đang bận rộn với công việc hay một lý do nào đó mà lâu ngày chưa được trở về quê hương. Và đây, cũng là điểm đến lý tưởng cho những du khách Nhật Bản khi đến đây.

Một số địa chỉ nhà hàng ngon trên phố ẩm thực Nhật Bản

Nhà hàng Banjiro địa chỉ tại: 23 Nguyễn Chí Thanh. Tuy mới mở chỉ được khoảng 1 năm nhưng nơi đây đã trở thành điểm đến rất quen thuộc của nhiều người Nhật Bản ở Đà Nẵng.  Theo quản lý nhà hàng cho biết, thành phố biển Đà Nẵng sở hữu rất nhiều hải sản tươi ngon rất thuận tiện khi chế biến các món ăn Nhật cũng như thêm các gia vị tuyệt vời. Không chỉ giữ được hương vị đặc trưng của món ăn Nhật mà còn làm tăng chất lượng món ăn.

Không gian một nhà hàng Nhật địa điểm du lịch Đà Nẵng

Không gian một nhà hàng Nhật địa điểm du lịch Đà Nẵng

Không chỉ có người Nhật mà nhiều người Việt cũng rất thích các món ăn Nhật như: các loại sushi nắm, sushi cuộn cơm và các loại mì mang đậm nét đặc trưng của Nhật… Theo chủ nhà hàng Banjiro được biết tên gọi nhà hàng được xuất phát từ tên của một thương nhân người Nhật là Banjiro đã từng sống và làm việc tại Việt Nam. Và để nối gót ông ấy mang văn hóa Nhật Bản đến với Đà Nẵng tạo sự kết giao tình bạn, tình hữu nghị giữa 2 nước thông qua những món ăn đậm chất Nhật Bản ngay trong một thành phố được nhiều bạn bè quốc tế muốn đến này.

Nhà hàng Kitaguni nằm ở địa chỉ 122 Nguyễn Chí Thanh, là một trong những nhà hàng Nhật ra đời sớm nhất tại Đà Nẵng. Và cũng trải qua nhiều thăng trầm nhưng nhà hàng vẫn hoạt động tốt. Hiện nay, nhà hàng cũng là một trong những điểm đến thu hút khách ẩm thực bao gồm cả người Việt, người Nhật và cả khách phương Tây nữa.

Ngoài Banjiro, Kitaguni còn có các nhà hàng khác như: IrohanihahetoKachou Fugetsu, Fukouka, Tsukuhi, Sumo, UmiĐà Nẵng Sushi Bar… Có gần 10 nhà hàng Nhật trên phố Nguyễn Chí Thanh với đa dạng những món ăn của xứ sở mặt trời mọc, đáp ứng mọi nhu cầu của những người Nhật Bản đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, cũng như những du khách thập phương khi đến với thành phố biển xinh đẹp này.

Nguồn: danangtourist

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737