Quán cà phê độc đáo dành riêng cho góc học tập ở Đà Nẵng

Nếu là một teen đam mê sự yên tĩnh trong các quán cà phê để học tập, nghiên cứu hẳn sẽ không thế bỏ qua  Leevins Study Coffee- cà phê dành riêng cho học tập ở địa chỉ 134 Phan Châu Trinh (Đà Nẵng).

Đến với  Leevins Study Coffe – quán cà phê độc đáo ở Đà Nẵng, bạn không chỉ được ngắm nhìn những công trình kiến trúc đẹp, độc đáo mà còn được cảm nhận không gian vô cùng yên tĩnh , ngăn nắp, bạn có thể  tập trung vào công việc của mình.

 Leevins Study Coffe

Tổng thể quán gồm 3 tầng, mỗi tầng lại mang thiết kế, màu sắc khác nhau nhưng đều chú ý đến sự thuận tiện, đẹp và bắt mắt.

Có sự phân chia rõ ràng từng tầng một, nếu bạn muốn học tập, làm việc hay nghiên cứu bạn có thể lựa chọn chỗ ngồi ở tầng 1 và 2. Đặc biệt, trên tầng 2 chủ quán còn kê những bộ bàn ghế cao, có chỗ dựa lưng rất thảo mái.

 Leevins Study Coffe1

Tầng 3 là nơi có không gian thoáng rộng với những chiếc bàn nhỏ, với những chiếc ghế bệt có thể dễ dàng di chuyển tạo thành một bàn lớn rất phù hợp với làm việc theo nhóm.

 Leevins Study Coffe2

Nhiều bạn trẻ thường lựa chọn Leevins Study Coffe không chỉ bởi không gian thoáng đãng, yên tĩnh mà khi đến với nơi đây họ cảm thấy hứng thú học tập, làm việc. Thử tưởng tượng bạn đến một nơi mà ai ai cũng hăng say, miệt mài học tập, làm việc của mình chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hứng khởi học tập, làm việc nên rất nhiều đấy!

Thật bất ngờ, một địa điểm, không gian lý tưởng như vậy mà giá thành lại rẻ chỉ từ 20- 30 k, phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên.

Nếu bạn là một teen Đà Nẵng còn chần chờ gì mà không ghé thăm Leevins Study Coffe để thưởng thức và cảm nhận nét đặc biệt của nó nhỉ!

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737