Tàn tích biệt thự cổ trên đỉnh Bà Nà

Tàn tích biệt thự cổ trên đỉnh Bà Nà. Tham gia một tour du lịch Đà Nẵng lên các đỉnh núi Bà Nà, du khách thường theo một lộ trình được chỉ định có trong chùa Linh Ứng Bà Nà, khu phức hợp giải trí nửa thành lớn trên đỉnh núi và cầu treo cũ trên một dòng suối không còn tồn tại.

Tuy nhiên, có một địa điểm ưa thích có cho khách du lịch Đà Nẵng tò mò ghé qua. Đó là những tàn tích của một biệt thự được xây dựng bởi người Pháp. Đầu thế kỷ 20, Thực dân Pháp xây dựng hàng trăm biệt thự như tĩnh tâm nghỉ trên đỉnh Bà Nà, đó là gần 1.500 mét trên mực nước biển. Tất cả trong số đó đã bị phá hủy trong thời kỳ chiến tranh.

Du lịch Đà Nẵng thăm Tàn tích biệt thự cổ trên đỉnh Bà Nà

Tàn tích biệt thự cổ trên đỉnh Bà Nà

Dọc theo con đường lên núi trên một chiếc cáp treo, có thể thấy những dấu tích của một số bất động sản sang trọng của Pháp xây dựng cũ nép mình trong rừng rậm.

Nửa đường đến chùa Linh Ứng Bà Nà, du khách nên rẽ phải khi gặp một ngã ba, đi lên, sau đó rẽ trái ngay phía sau một tòa nhà bỏ hoang, và theo một con đường hẹp cho đến khi họ nhìn thấy những tàn tích của một biệt thự Pháp xây dựng. Chuyến thăm cấu trúc này thậm chí còn thú vị hơn nếu du khách được đi kèm với một hướng dẫn viên có thể kể một câu chuyện về những gì người Pháp đã làm trong quá khứ và những gì đã, đang và sẽ được triển khai trong toàn bộ khu vực trên đỉnh núi. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến đáng xem trên đỉnh Bà Nà.

(Nguồn thesaigontimes)

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737