Thưởng thức vị độc đáo cùng kem cuộn – món ngon Đà Nẵng

Đà Nẵng vẫn luôn là cái tên được nhắc đến nhiều trong những kế hoạch đi du lịch, tham quan ăn uống của các du khách. Không chỉ nổi tiếng về cảnh đẹp, Đà Nẵng còn hút khách bằng các món ăn ngon, độc đáo với hương vị riêng chỉ nơi đây mới có. Thời gian gần đây, giới trẻ Đà Thành mê mệt, hình thành nên trào lưu: kem cuộn Thái Lan

Kem cuộnThái Lan là một kiểu kem khá mới lạ, được du nhập vào Đà Nẵng cách đây không lâu, nó có nguồn gốc từ đất nước “triệu voi” (Thái Lan) xinh đẹp, có nên ẩm thực phong phú.

kem cuon da nang-1

Kem cuộn Đà Nẵng hay còn gọi là kem chiên lạnh , kem chảo . Món ăn này được làm từ kem sữa, được tạo mùi bằng chính các loại trái cây tươi.

kem cuon da nang-2

Khi dùng khách sẽ được lựa chọn các loại trái cây theo sở thích. Trái cây sẽ được dầm chung với kem lỏng rồi làm đông kemm bằng máy. Vì dùng trái cây tươi nên khi ăn sẽ không cảm thấy quá ngọt, có vị thơm, mát từ trái cây tươi.

Kem là món ăn mát lạnh, giúp xua tan đi cái nắng nóng oi bức của vùng biển đầy nắng và gió. Hơn nữa giá thành của những ly kem cuộn vừa túi tiền, màu sắc đa dạng, đẹp mắt nên nó đã nhanh chóng trở thành món “hot” của teen Đà Thành và nhiều khách du lịch.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737