2 món đặc sản nên mua khi đi du lịch Đà Nẵng

Đi du lịch Đà Nẵng, bạn băn khoăn không biết nên mua gì làm quà cho người thân, bạn bè sau chuyến đi. Hôm nay tourdanang123.com xin giới thiệu cùng bạn 2 món đặc sản Đà Nẵng nên mua làm quà, hấp dẫn không thể bỏ qua dưới đây:

Bò khô Đà Nẵng

Bò khô là món đặc sản nổi tiếng ở Đà Nẵng, mà bất cứ du khách nào khi đến thành phố này du lịch cũng không thể bỏ lỡ.

dac san da nang, nhung dac san noi tieng o da nang

Miếng bò khô to bản bằng bàn tay,màu vàng sẫm, hương thơm đậm đà vừa phải, dai nhưng không cứng. Đây là món quà  rất thích hợp để nhắm với rượu, khô bò cũng thường được sử dụng như một nguyên liệu chính, kết hợp với đu đủ xanh bào sợi, lạc rang v.v. dể làm món nộm bò khô . Khô bò khi ăn với chanh tạo hương vị đậm đà khó cưỡng

Nai khô

dac san da nang, nhung dac san noi tieng o da nang

Nai khô được chế biến từ thịt nai tươi ngon, ướp tẩm gia vị tỏi,ớt giã nhuyễn, sả, rượu , nước tương, đường, muối, mè trắng,  xì dầu, mì chính.

Nai khô là một trong những đặc sản hảo hạng thơm ngon được rất nhiều du khách lự chọn mua về làm quà sau chuyến du lịch ở Đà Nẵng. Vị thơm, cay đậm đà, miếng thịt mềm  đặc trưng riêng khiến bạn sẽ nhớ mãi Đà Nẵng và muốn được quay trở lại thêm  một lần nữa.

Hy vọng với 2 món đặc sản khô ở Đà Nẵng, bạn sẽ lựa chọn cho mình được món quà ý nghãi dành cho người thân bạn bè, sau chuyến du lịch ở phố biển xinh đẹp này.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737