Mua quà lưu niệm gì khi đi du lịch ở Đà Nẵng

Thành phố biển Đà Nẵng luôn là một điểm đến hấp dẫn của du khách du lịch bởi con người thân thiện, địa điểm du lịch hấp dẫn…Sẽ là một chuyến đi hoàn hảo hơn nếu như bạn mua đồ lưu niệm ở Đà Nẵng đem về tặng bạn bè người thân trong chuyến tham quan của mình.

Đà Nẵng có một làng đá mỹ nghệ, nơi đây chế tác ra những món quà lưu niệm phong thủy vô cùng đẹp mắt. Tọa lạc ở chân núi Ngũ Hành Sơn, làng đá mỹ nghệ non nước, được nhiều khách tham quan du lịch đến ghé thăm. Tại đây có rất nhiều sản phẩm được bày bán tại làng, hay ở nhiều cửa hàng lưu niệm, gian hàng quà lưu niệm tại các khách sạn Đà Nẵng.

do-luu-niem-da-nang-1

Đá thủ công mỹ nghệ Non Nước, từ lâu đã nổi tiêng được nhiều du khách biết đến, đến tham quan và mua sắm. Các tác phẩm thường có đủ loại hình thù của vạn vật, đặc sắc nhất là tượng các vị phật, vị thánh, chúa, thần vệ nữ, các con vật như kỳ lân, rồng, sư tử cho đến các đồ lưu niệm, trang sức bằng đá… các sản phẩm này có các mức gía khác nhau, tùy theo sản phẩm lớn nhỏ, phù hợp cho mọi đối  tượng khách hàng.

qua luu niem da nang

Ngoài đá thủ công còn có mặt hàng thủ công, mỹ nghệ 1 sản phẩm như  tranh vẽ, ly, tách, đĩa in phong cảnh Đà Nẵng. Đây cũng là món quà ý nghĩa cho du khách khi đi du lịch Đà Nẵng mua về cho bạn bè và gia đình mình.

qua luu niem da nang

Nếu có dịp ghé thăm Hội An, hoặc Huế trong hành trình tour du lịch Đà Nẵng – Hội An – Huế thì bạn cũng đừng quên chọn cho mình 1 vài sản phẩm đặc trưng như nón lá, áo dài, áo thun in chữ theo yêu cầu… đồ chạm khắc, móc khóa, lồng đèn…

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737