Bãi đá đen – địa điểm du lịch hoang sơ ở Đà Nẵng

Đà Nẵng vốn nổi tiếng bởi những bãi biển, tuy nhiên không phải ai cũng biết thành phố này còn có rất nhiều bãi tắm còn chưa được khám phá, một trong những bãi tắm được khám phá nhiều chính là Bãi Đá Đen – một trong những địa điểm du lịch Đà Nẵng  hoang sơ, đang trở thành điểm đến yêu thích của nhiều bạn trẻ.

Nép mình bên bờ bắc bán đảo Sơn Trà, bãi Đá Đen hoang sơ đến lạ thường, như chính cái tên gọi của nó còn rất im hơi lặng tiếng và được ít  người biết đến. Muốn đến được bãi tắm này, du khách cần đi bằng tàu thủy qua sông Hàn, ngang cầu Cảng Tiên Sa là đến.

bai da den da nang

Có địa hình như chính tên gọi, tại bãi biển này có rất nhiều những tảng đá lớn nhỏ màu đen xù xì nằm xen kẽ, xếp chồng lên nhau tạo nên những góc cạnh độc đáo, lạ mắt.

bai-da-den-3

Đặc biệt trong khu vực Bãi Đá Đen còn tạo ra nhiều khoảng trống đẹp tựa hồ nước nhân tạo, được che chắn bởi những tảng đá lớn nên nước ở đây quanh năm trong xanh, sóng nhẹ thích hợp cho hoạt động tắm biển. Tại một số địa điểm, khách du lịch có thể tạo thành nhóm câu cá và lặn biển chiêm ngưỡng san hô muôn màu sắc và chủng loại.

bai-da-den-1

Không chỉ cảnh quan đẹp mà tại đây còn là nơi sinh sống của rất nhiều loại hải sản như cá hồng, bống cát, cá mú, ốc trinh nữ, ốc mỡ….nhất là loài ốc vú nàng một loại ốc khá hiếm, và rất ít nơi có được.

Nếu có dịp đi Đà Nẵng, ngoài những điểm đến nổi tiếng, hãy thử một lần ghé thăm nơi đây để trải nghiệm và một lần được tận hưởng những khoảnh khắc kỳ diệu chỉ có tại Bãi Đá Đen tuyệt đẹp này bạn nhé!

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737