3 món ăn khuya hút hồn du khách ngon tuyệt ở Đà Nẵng

Ăn đêm là thói quen tồn tại ở bất cứ thành phố nào. Tại Đà Nẵng cũng vậy có rất nhiều quán ăn phục vụ những món ăn đêm ngon nức lòng giới trẻ và khách đến tham quan du lịch Đà Nẵng. Dưới đây là những món ăn khuya ở Đà Nẵng mà bạn đang muốn tìm kiếm.

Bánh canh Đà Nẵng

quan an khuya da nang

Bánh canh là một món ăn đậm hương vị Đà Nẵng. Ngoài thời gian trong ngày, trưa tối, thì Bánh canh còn là món ăn khuya lý tưởng được nhiều du khách lựa chọn. Nước bánh canh rất ngọt ngon vị xương và ghẹ, chả dẻo ngon. Bánh canh của quán có nhiều loại: chả hấp, chả chiên, xương, ghẹ để thực khách lựa chọn. Giá không quá đắt chỉ từ 25.000-30.000đ/bát chả hấp; 25.000đ đến 30.000/ bát bánh canh chả hấp + chiên.

Món cháo Vịt Đà Nẵng

Cháo Vịt là một món ăn dễ ăn. Ở Đà Nẵng, có nhiều quán cháo vịt rất ngon, khi nào đến đây cũng đông nghịt người. Cháo vịt là món bán rất khuya tại Đà Nẵng. Trên dọc các tuyến đường Hùng Vương, rất nhiều quán cháo Vịt. Nhất là những hôm có trận đấu bóng ở sân Chi Lăng, những quán cháo ở gần đây mở cửa đến nửa đêm.

quan an khuya da nang

Gọi bát cháo vịt đặc sánh nấu bằng gạo nếp pha lẫn với đậu xanh và gạo tẻ. “Nhân” của bát cháo là gan, mề, tiết, lòng, thịt vịt được xào lăn, tỏa mùi thơm ngào ngạt, chỉ cần ngửi thấy thôi cũng muốn được ăn ăn luôn. Thịt Vịt mềm, thơm nứt khi ăn với mắm gừng tạo nên một vị ngon đậm đà khó cưỡng cho bất cứ ai.

Bún chả Cá Đà Nẵng

quan an khuya da nang

Bún cá là một trong những đặc sản Đà Nẵng. Có thể nói là không nơi nào có những to bún chả cá ngon như ở đường Hùng Vương, Đà Nẵng. Trên tuyến phố này bạn sẽ bắt gặp một dãy dài rất nhiều quán bún cá nối tiếp nhau, về khuya quán nào cũng đông đúc khách đến ăn. Nước bún thơm ngọt vị cá, rất đậm đà. Chả cá dẻo, thơm, ngon. Các quán còn có bún cá thu, cá ngừ, bún chả cá. Tô bún rất nhiều chả , đảm bảo du khách sẽ no nê và tràn đầy năng lượng để tiếp tục khám phá du lịch Đà Nẵng

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737