Đá mỹ nghệ Non Nước – chiêm ngưỡng tác phẩm đá tuyệt vời

Không chỉ có vẻ đẹp quyến rũ của biển, vẻ nên thơ kỳ vỹ của núi mà đến Đà Nẵng du khách còn được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời đầy sáng tạo từ các làng nghề truyền thống, trong đó phải kể đến làng đá Non Nước- một làng nghề tiêu biểu và là một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Nằm dưới chân núi Ngũ Hành Sơn, làng đá mỹ nghệ Non Nước là điểm du lịch nổi tiếng thu hút đông đảo du khách ghé thăm mỗi khi có dịp đặt chân đến Đà Nẵng. Đến đây du khách không chỉ được thăm quan chiêm ngưỡng những tác phẩm đá tuyệt vời được con người tạo ra mà còn được thả hồn mình ngắm cảnh núi non hữu tình thơ mộng.

lang da non nuoc da nang

Tại làng đá mỹ nghệ Non Nước du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những sản phẩm từ đá độc đáo và đầy tính nghệ thuật được các nghệ nhân lành nghề mài dũa rất điêu luyện.

Những đường nét tinh sảo, độ bóng mịn của lớp đá cẩm thạch mà chỉ có thể ở núi Ngũ Hành Sơn, với rất nhiều hình ảnh lớn nhỏ khác nhau như sự hùng dũng của chúa tể sơn lâm, vị bồ tát hiền từ, chiếc vòng tay trong suốt trơn láng đầy màu sắc….tất cả tạo nên nét độc đáo sinh động và đầy ấn tượng khiến cho bao du khách đến thăm đều không khỏi say mê về vẻ đẹp của nó.

lang da non nuoc

Và trong hành trình chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật tuyệt tác từ đá đầy tình xảo này, không bao giờ thiếu những món quà lưu niệm kèm dành tặng người thân bạn bè trong chuyến đi du lịch Đà Nẵng.

 

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737