Chương trình quảng bá du lịch thành phố Đà Nẵng tại Hàn Quốc

Chương trình quảng bá những nét văn hóa, đặc trưng về những địa điểm du lịch Đà Nẵng tại Hàn Quốc dự kiến sẽ được diễn ra từ ngày 25 tới ngày 30/05/2014 ngay tại thủ đô Seoul. Chương trình với diễn ra với 2 hoạt động chính là: tổ chức roadshow tại Pusan và Seoul được diễn ra ngoài trời; tham gia Hội chợ KOTFA tổ chức tại Trung tâm triển lãm Coex, Seoul.

Chương trình có sự tham gia, phối hợp và hỗ trợ giữa nhiều bên: các doanh nghiệp du lịch trong thành phố, Trung tâm xúc tiến Du lịch, Tổng công ty hàng không Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng cùng với sự hỗ trợ của các đại sứ quán Hàn Quốc và Việt Nam trên các nước sở tại.

Chương trình quảng bá du lịch Đà Nẵng tại Hàn Quốc

Chương trình quảng bá du lịch Đà Nẵng tại Hàn Quốc

Mặt khác để tăng tính hiệu quả và quảng bá hình ảnh du lịch Đà Nẵng tại hội chợ KOTFA, các đơn vị thực hiện chương trình đã liên kết với Tổng cục du lịch Hàn Quốc để nhận được sự hỗ trợ để ghé thăm các gian hàng cũng như tham gia các chương trình giới thiệu về thành phố cũng như du lịch Đà Nẵng. Đặc biệt, các khách mời được các doanh nghiệp Hàn Quốc tập trung vào thị trường Việt Nam trong rất nhiều thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á.

Đồng thời, các ấn phẩm mới cũng được áp dụng trong chương trình quảng bá để tăng thông tin nhận diện thương hiệu du lịch Đà Nẵng, lần đầu được giới thiệu và tặng các khách mời trong sự kiện này. Cùng với đó trong chuỗi những hoạt động trong khuôn khổ chương trình quảng bá du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch sẽ có buổi làm việc với công ty du lịch Hanatours trong ngày 26/5, và đến Hãng hàng không Asiana ngày 27/5. Ngày 30/6, Asina sẽ trở thành một những đơn vị chủ chốt trong việc kết nối và giao lưu du lịch Đà Nẵng – Hàn Quốc với các công ty du lịch tại Pusan.

Nguồn: danangtourist

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737