Âm nhạc – ý tưởng mới cho phong cách du lịch biển Đà Nẵng

Âm nhạc – ý tưởng mới cho phong cách du lịch biển Đà Nẵng, quả không ngoa khi nói đây là một ý tưởng mới xây dựng một phong cách riêng cho du lịch Đà Nẵng hay cụ thể hơn là du lịch biển. Trước kia, chúng ta chỉ thường nghe nhạc nhạc khi đến cách phòng trà, những nhà hàng, khách sạn, nay lại có cả âm nhạc trên bãi biển thật lạ phải không? Nhưng cũng không kém thú vị phải không nào?

Du lịch Đà Nẵng tạo ấn tượng tốt tới đông đảo du khách trong đêm nhạc hội

Du lịch Đà Nẵng tạo ấn tượng tốt tới đông đảo du khách trong đêm nhạc hội

Với sự kiện lần đầu tiên tổ chức thành công đại nhạc hội “Holiday Beach Danang show” trên bãi biển Mỹ Khê thành công, tạo một đêm trình diễn ấn tượng cho cả khách du lịch lẫn đoàn nghệ sĩ cùng các thành viên trong đoàn. Đã tạo một ý tưởng mới cho một phong cách mới của một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Vậy tại sao không biến âm nhạc bãi biển Đà Nẵng trở thành một tron những đặc trưng của thành phố nhỉ?

Ấn tượng từ đêm nhạc miễn phí

Trong dịp khai trương “Mùa du lịch biển 2014”, lần đầu tiên có sự góp mặt của một dàn sao boléro với số lượng lớn các ca sĩ hải ngoại “đổ bộ” về Đà Nẵng. Đã “bùng cháy” trước khoảng 8.000 du khách – tạo một buổi diễn âm nhạc miễn phí đầy ấn tượng trong lòng du khách cùng người hâm mộ đã dưới sự góp mặt của nhiều danh ca như: Trang Thanh Lan, Hương Lan, Elvis Phương… Cùng những ca khúc đã tạo lên tên tuổi của họ theo những cung nhạc của biển cả lúc dữ dội khi lại dịu êm đến lặng lẽ. Đã tạo lên những sự đổi mới cho ngành du lịch văn hóa Đà Nẵng.

Sự góp mặt của đông đảo ca sĩ hải ngoại đã tạo ấn tượng mới cho du lịch Đà Nẵng

Sự góp mặt của đông đảo ca sĩ hải ngoại đã tạo ấn tượng mới cho du lịch Đà Nẵng

Không chỉ vậy, trong đêm nhạc này khán giả còn được thưởng thức những tiết mục hài, màn ảo thuật của ảo thuật gia đường phố Michal Sindelar nổi tiếng tại Châu Âu và Mỹ. Đã để lại ấn tượng rất tuyệt vời trong lòng du khách.

Có trở thành một sản phẩm đặc trưng cho du lịch biển Đà Nẵng?

Theo Sở VHTT và du lịch Đà Nẵng, điểm nhấn của mùa du lịch năm nay là tăng cường các hoạt động cộng đồng, hướng tới các hoạt động du lịch hưởng, thụ cảm nhận cuộc sống cho đông đảo du khách và người dân với các hoạt động như: đua xe đạp, hội miền biển, nhảy flashmod “Thủy triều dâng”, đi bộ đồng hành vì môi trường biển… rồi đến đêm đại nhạc hội trên tại Mỹ Khê đã thực sự gây ấn tượng rất tốt. Và làm tiền đề cho những ý tưởng xây dựng các chương trình ca nhạc tạp kỹ hàng tháng, hàng quý, đại nhạc hội hàng năm sẽ tạo nên một trong những sản phẩm du lịch độc đáo của riêng Đà Nẵng.
Bên cạnh đó, Sở cũng khuyến khích các doanh nghiệp lữ hành cũng nên đổi mới các sản phẩm du lịch của mình nhằm mang đến những tour Đà Nẵng hấp dẫn giữ chân các du khách đến với mình. Đồng thời Sở cũng tham mưu với thành phố ủng hộ các ý tưởng đột phá khi Đà Nẵng phướng tới trở thành một thành phố sự kiện.

Nguồn: danangtourism

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737