Mực một nắng Đà Nẵng- đặc sản làm quà không thể bỏ qua

Mực một nắng là một trong những đặc sản nổi tiếng Đà Nẵng mà mỗi lần du khách có dịp ghé qua đều không bỏ lỡ tìm mua sản phẩm này về làm quà biếu người thân, bạn bè.

muc mot nang da nang

Mực một nắng là món ăn dân dã nổi tiếng rất ngon và giá thành không quá đắt, đã một lần thưởng thức thù không thể nào quên. Bởi vậy không khó để hiểu vì sao bất cứ ai đi thăm quan, du lịch Đà Nẵng đều thử ăn và mua về làm quà trong chuyến đi.

Có thể nói Mực một nắng ở Đà Nẵng là nơi chế biến ngon nhất. Mực được chế biến từ loại mực lá vì thịt mực lá dày và có vị ngọt hơn đã được phơi qua một lượt nắng giòn,  bên ngoài khô se ráo, dẻo và có màu trắng đục nhưng bên trong vẫn đảm bảo mực còn tươi.

muc mot nang da nang

Bởi vậy mực một nắng nướng luôn là món ăn khoái khẩu của bất cứ du khách nào khi đặt chân đến Đà Nẵng. Hương vị thơm ấn tượng chấm cùng tương ớt tạo cảm giác ngọt, tê tê, cay cay uyện vào nhau như một tác phẩm ẩm thực hoàn hảo nhất.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737