Bãi cát vàng Đà Nẵng- điểm đến thú vị cho hành trình du lịch

Bãi cát vàng Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch mới đang thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm, bởi vẻ đẹp hoang sơ và hùng vĩ nơi đây.

Nằm trong khu vực Bán đảo Sơn Trà, du khách muốn đến Bãi Cát Vàng phải đi huyền từ bến sôn Hàn, mất hơn 40 phút. Với diện tích rộng 10.000m2, bờ cát trắng thaoi thoải gần 200m được xem là tuyệt đẹp, với cát mịn vàng óng như chính tên gọi của nó.

bai cat vang da nang

Với vị trí lý tưởng, nằm khuất trong 1 góc của Bán đảo Sơn Trà, Bãi Cát Vàng tách biệt hẳn với thế giới ồn ã bên ngoài, nằm lặng nghe tiếng sóng biển rì rào đêm ngày và tiếng gió lộng thổi từ rừng xanh thanh dịu

Tại đây,  du khách có thể dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn trong không gian yên tĩnh, mang sắc màu đặc trưng của núi biển Đà Nẵng thật tuyệt vời.

bai-cat-vang-da-nang-2

Đặc biệt với những ai yêu thích và muốn được hòa mình vào thiên có thể tham gia lặn ngắm san hô, câu cá, ra khơi quăng lưới, chèo thuyền kayak, đua thuyền thúng….

bai cat vang da nang

Nếu khách đi đoàn đông có thể qua đêm, đốt lửa trại, tận hưởng bầu khí tươi vui đầy sức sống của biển trộn lẫn âm hưởng của núi rừng khi màn đêm buông xuống, đầy thú vị.

Nhưng có lẽ ấn tượng nhất là khoảnh khắc chờ đón ánh bình minh đang lên trong buổi sáng trong veo của Bãi Cát Vàng, thật là một ngày mới sảng khoái, đầy hứng khởi.

Chắc chắn, với hành trình đến với Bãi Cát Vàng trong hành trình du lịch Đà Nẵng, du khách sẽ có những khoảng thời gian bình yên tuyệt diệu, trong khoảng không đầy tiếng thở của thiên nhiên hoang sơ và dịu ngọt.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737