Những ấn tượng đẹp tại Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè năm 2015

Những ấn tượng đẹp tại Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè năm 2015

Chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2015” vẫn tiếp tục sôi động bên các bãi biển. Nhiều cuộc thi và trò chơi dù đã kết thúc chuỗi ngày góp mặt trong chương trình năm nay nhưng đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người dân Đà Nẵng và du khách.

Sau những màn tiếp đất ngoạn mục của các VĐV, chiều ngày (30-6), cuộc thi “Dù lượn không động cơ” đã chính thức kết thúc. Trong 2 ngày diễn ra cuộc thi (29 và 30-6), 5 đội thi trong ngoài và ngoài nước (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thái Lan, Singapore, Cộng hòa Czech) đã đem đến cho khán giả những màn trình diễn thật độc đáo.

Cuộc thi "dù lượn không động cơ" tại Đà Nẵng

Cuộc thi “dù lượn không động cơ” tại Đà Nẵng

Dù lần đầu tiên góp mặt trong cuộc thi năm nay nhưng giải “Dù lượn không động cơ” đã để lại những cảm xúc khó quên trong lòng người xem, tạo nên “điểm nhấn” đặc biệt của mùa lễ hội biển 2015. Nhiều người xem đã kiên nhẫn chờ rất lâu mới có thể mục sở thị “những con đại bàng” dù lượn không động cơ thả cánh trên bầu trời, và tất cả đều tỏ ra rất phấn khích với các màn trình diễn ngoạn mục từ trên không.

Theo Ban tổ chức, dù lần đầu tiên được tổ chức, song cuộc thi “Dù lượn không động cơ” năm nay cơ bản đã đạt những thành công nhất định. Các VĐV đều tỏ ra “ngang sức ngang tài”.

Ông Trần Chí Cường, Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Đà Nẵng, cho biết: “Giải dù lượn năm nay là “bước đệm” để sắp tới Đà Nẵng thành lập CLB dù lượn của riêng mình. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội thí điểm khu vực bay trên bán đảo Sơn Trà để sắp tới có thể Đà Nẵng sẽ tổ chức cuộc thi dù lượn mang tầm quốc gia và hướng tới cả quốc tế”.

Nhiều VĐV sau những màn cất cánh cuối cùng xuống bãi biển Thọ Quang vẫn còn tỏ ra tiếc nuối. Anh Phạm Hoàng Long (Đội dù lượn Hà Nội) chia sẻ: “Chúng tôi sẽ còn quay lại Đà Nẵng để lại cất cánh trên bầu trời biển tuyệt vời này. Tạm biệt thành phố xinh đẹp của các bạn, chúng tôi thật sự luyến tiếc”.

Hãy đến với chúng tôi để có được tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ và tận hưởng bãi biển tuyệt đẹp cùng các cuộc thi đấu sôi động tại điểm hẹn mùa hè năm 2015

Theo: Kênh thông tin Đà Nẵng

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737