Du lịch Đà Nẵng vào mùa nào đẹp nhất

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch Đà Nẵng, nhưng bạn băn khoăn không biết nên đi vào mùa nào đẹp nhất. Hãy tham khảo những gợi ý của chúng tôi sau đây để có chuyến đi hoàn hảo và trọn vẹn hơn.

Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới Đà Nẵng có nhiệt độ cao và rất ít biến động, một năm được phân thành 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Mùa khô từ thàng 1 đến tháng 8, mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12.

du lich da nang vao mua nao

Du lịch Đà Nẵng vào mùa nào đẹp nhất

Đà Nẵng không có thời gian quá nóng nhiệt độ trung bình chỉ từ 28-30°C trong các tháng 6,7,8 và các tháng mùa đông chỉ từ 18 đến 23°C.

Dựa vào tình hình thời tiết như vậy có thể thấy từ tháng 4 đến tháng 8 là khoảng thời gian đẹp nhất để đi du lịch biển Đà Nẵng, vừa tránh được mưa lại có thể tránh được bão mà nắng lại rất đẹp, thích hợp cho mọi hoạt động thăm quan và tắm biển.

Còn tháng 1 đến tháng 3 là thời điểm thích hợp cho du khách đi du lịch tiết kiệm bởi giá dịch vụ rẻ hơn so với những tháng hè cao điểm.

Ngoài ra nếu lựa chọn vào dịp 30 tháng 4 là lựa chọn tuyệt vời, tuy nhiên mức giá khá cao và đông người bởi rất nhiều du khách đổ về Đà Nẵng để chiêm ngưỡng màn pháo hoa quốc tế.

Với những gợi ý thời điểm tốt nhất đi du lịch Đà Nẵng bạn có thể lựa chọn để có chuyến đi trọn vẹn, tuy nhiên là thành phố du lịch nên lựa chọn vào thời gian nào cũng luôn có những điều thú vị cho bạn khám phá.

Chúc bạn có một chuyến đi ý nghĩa và vui vẻ!

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737