Bãi Rạng – điểm thăm quan hùng vỹ và thơ mộng ở Đà Nẵng

Bãi Rạng là một thắng cảnh của Bán đảo Sơn Trà vừa hùng vĩ, vừa thơ mộng bên chân sóng biển Đông, dưới chân ngọn Sơn Trà. Đây là điểm thăm quan Đà Nẵng, thú vị được đông đảo du khách ghé thăm.

Bãi Rạng Đà Nẵng, thuộc khu vực bán đảo Sơn Trà, đây là một bãi đá ven bờ biển đẹp nằm theo dải đá bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng, là một dãy dài các bãi đá nhấp nhô, có biển cát trắng xóa, dòng nước biển xanh biếc, mát lành, một điểm thú vị cho du khách tham quan, chiêm ngưỡng khám phá thiên nhiên trong hành trình tour du lịch Đà Nẵng.

bai rang o da nang

Đến Bãi Rạng, du khách sẽ được chiêm ngưỡng, các bãi đá nhấp nhô, bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, đẹp mê hồn người. Tại đây thích hợp cho các loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng, câu cá, leo núi, lặn biển ngắm san hô. Đặc biệt đây còn là nơi hội tụ những điều tuyệt nhất cho những bạn thích trẻ dã ngoại, cắm trại, chụp ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh cưới.

bai rang da nang

Ngoài ra du khách còn được chiêm ngưỡng rất nhiều cảnh đẹp của Đà Nẵng như Chùa Linh Ứng, Hồ Xanh…

chua-linh-ung

Vào mùa hè, Bãi Rạng luôn đông nghịt du khách là người dân bản địa và các khách du lịch đến tắm biển. Nếu có dịp đến Đà Nẵng, bạn đừng quên bỏ qua cơ hội một lần đến và chiêm ngưỡng bạn nhé.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737