Cầu tàu tình yêu – điểm đến lý tưởng cho giới trẻ ở Đà Nẵng

Cầu tàu tình yêu Đà Nẵng nằm trong cụm công trình Bến du thuyền DHC – Mariana của dự án “Bến du thuyền và Câu lạc bộ thể thao dưới nước “, cầu tàu đang là điểm đến thu hút đông đảo giới trẻ trong chuyến du lịch Đà Nẵng.

Cầu tàu tình yêu sẽ là điểm đến tuyệt vời cho các du thuyền cập bến và là nơi lý tưởng cho những ai muốn ngắm nhìn cảnh đẹp lung linh của Đà Thành về đêm.

cacau-tau-tinh-yeu-1

Nếu bạn đã quen thuộc với những cây cầu khóa tình yêu mang biểu tượng đẹp đầy lãng mạn của tình yêu đôi lứa như Cầu Milvio ở Ý, cầu Tretriakovsky ở Nga, Cầu Pont des Arts của Pháp. Thì tại Việt Nam, ở Đà Nẵng bạn cũng sẽ ấn tượng với cây cầu khóa tình yêu dành cho những cặp tình nhân đầy thơ mộng.

cacau-tau-tinh-yeu-2

Được xây dựng bên bờ sông Hẫn cầu sông Hàn và cầy Rồng, cầu tàu tình yêu đầy nên thơ và lãng mạn. Tại đây mỗi ngày đều có rất nhiều bạn trẻ mang đến những chiếc ổ khóa hình trái tim rất dễ thương và khi đã khóa lại rồi sẽ không có chìa để mở ra nữa.

cacau-tau-tinh-yeu-5

Nhiều bạn trẻ giải thích rằng đây chính là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu và bền chặt  Bởi vậy cầu tàu tình yêu không chỉ đơn giản là một địa điểm du lịch cho du khách khi đến Đà Nẵng mà nó còn là nơi thăng hoa của tình yêu cho các đôi tình nhân trẻ.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737