Đến nhà hàng Mumtaz – thưởng thức ẩm thực Ấn Độ tại Đà Nẵng

Mang phong cách Ấn Độ Nhà hàng Mumtaz Indian, nhà hàng mang hương vị món ăn Ấn Độ với các món ăn đậm chất Ấn, đây cũng là nét khác biệt của nhà hàng này so với các nhà hàng ở Đà Nẵng khác

Thực khách đến đây sẽ được đắm mình trong không gian Ấn Độ với thức ăn, với âm nhạc, và ngay cả phong cách phục vụ cũng đậm chất đất nước của Ấn Độ.

nha-hang-an-do-1

Thiết kế tông màu thiên về kiến trúc của Ấn Độ, tất cả bàn ghế của nhà hàng, đều được làm bằng gỗ, đồ dùng của quán, tạo nên một không gian ẩm thực Ấn Độ đặc sắc.

Các món ăn của Ấn Độ nổi tiếng với các gia vị được nêm trong đó. Hương vị độc đáo và khó quên có lẽ là điều khiến nhiều người sành ăn khó cưỡng lại. Đặc biệt là món Cà Ri.

nha-hang-an-do-3

Thực đơn của nhà hàng Mumtaz khá phong phú với đầy đủ các món cả Bắc và Nam Ấn Độ, được sự chuẩn bị của các đầu bếp từ các vùng khác nhau của Ấn Độ

Những món ăn của nhà hàng được thực khách rất ưa thích như: món cà ri, thịt nướng, thịt gà và thịt cừu,…

nha-hang-an-do-2

Nếu bạn muốn thưởng thức các món ăn chay, thì Mumtaz luôn có các món chay và không chay cho bạn chọn lựa. Ngoài ra, Mumtaz còn phục vụ cả những loại trà Ấn Độ độc đáo.

Du lịch Đà Nẵng tham quan và khám phá những đặc sắc và những điều  thú vị và xinh đẹp của thành phố có tên là Đà Nẵng và nhà hàng Ấn Độ ở Đà Nẵng này nhé!

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737