Bãi tắm đêm Đà Nẵng – điểm đến cuốn hút du khách

Bãi tắm đêm Đà Nẵng là một trong những bãi tắm đầu tiên ở Việt Nam được đầu tư xây dựng đang thu hút đông đảo du khách khi đến tham quan và khám phá biển về đêm.

Tọa lạc ở vị trí nút cảnh quan biển Phạm Văn Đồng  Bãi tắm đêm Đà Nẵng nhằm phục vụ nhu cầu tắm biển của khách du lịch đến Đà Nẵng cũng như cư dân địa phương.

bai-tam-dem-da-nang-1

Bên cạnh đó bãi tắm đêm ở Đà Nẵng cũng được xem là một trong những bãi tắm đêm đầu tiên ở Việt Nam, đã được chính quyền địa phương quan tâm đầu tư xây dựng. Bãi tắm đêm Đà Nẵng được ra đời cũng làm đa dạng hóa các loại hình sản phẩm du lịch và tăng thêm tính thỏa mãn cho khách du lịch gần xa.

bai-tam-dem-da-nang-2

Nơi đây được quản lý rất chặt chẽ nên vấn đề an ninh được đảm bảo tốt, có đội cứu hộ chuyên nghiệp thường xuyên túc trực đảm bảo tính mạng an toàn cho khách du lịch.

bai-tam-dem-da-nang-3

Bãi tắm có một hế thống chiếu sáng rất hiện đại nhằm phục vụ du khách và đem lại sự an toàn tuyệt đối cho du khách tắm biển.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737